อดีตผู้ชนะรายการบิ๊กบราเดอร์ของสหรัฐถูกจับข้อหาค้ายาเสพติด

อดีตผู้ชนะรายการบิ๊กบราเดอร์ “อดัม จาซินสกี้” ถูกจับกุมข้อหาค้ายาเสพติดประเภท ที่เข้าใช้เงินรางวัล 500,000 ที่ได้จากการเป็นผู้ชนะการแข่งขันในรายการ ในการซื้อยาเสพติดเพื่อนำมาจำหน่ายต่ออีกทอด
กลายเป็นข่าวใหญ่เมื่อมีรายงานว่า อดัม จาซินสกี้ ผู้ชนะการแข่งขันในรายการเรียลลิตี้โชว์ยอดฮิต บิ๊กบราเดอร์ ของอเมริกาจากปี 2008 ถูกจับฐานมียาเสพติดประเภท ออกซิโคโดน ครอบครองไว้ในจำนวนมาก

และที่ยิ่งน่าตกใจยิ่งกว่านั้นไปอีก เมื่อตำรวจได้ให้ข้อมูลว่า จาซินสกี้ ยอมรับสารภาพหลังจากจำนนด้วยหลักฐานว่า เขาใช้เงินจำนวน 500,000 เหรียญสหรัฐ ซึ่งได้รับเป็นรางวัลจากรายการ ซื้อยาจำนวนนี้มา โดยเขาเริ่มซื้อขายยาเสพติดประเภทนี้ มาก่อนหน้านี้หลายเดือนแล้ว

จากรายงานของช่องฟอกซซ์ระบุว่า การจับกุมครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมือง นอร์ท เรดดิ้ง รัฐแมสซาจูเซตต์ ในคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยสำนักงานปราบปรามยาเสพติดของสหรัฐเป็นผู้ดำเนินการจับตัว จาซินสกี้ พร้อมด้วยยาเม็ด ออกซิโคโดน ถึง 2,000 เม็ด ขณะที่กำลังพยายามขายยาดังกล่าวออกไป ทำให้เขาโดนคุมตัว และตั้งข้อหาครอบครอง ค้ายาเสพติดผิดกฎหมายทันที

หลังใช้ชีวิตในบ้านหลังเดียวกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ อีก 16 คนเป็นเวลากว่า 11 สัปดาห์ นายอดัม จาซินสกี้ นักประชาสัมพันธ์ วัย 31 ปี ชาวเมืองเดลเรย์ บีช รัฐฟลอริดา กลายเป็นผู้ชนะเลิศการแข่งขันในรางการเรียลลิตี้โชว บิ๊กบราเดอร์ฤดูกาลที่ 9 ที่ออกอากาศในช่อง ซีบีเอส เมื่อปี 2008

ซึ่งในตอนนั้น ภายหลังจบรายการในฐานะผู้ชนะ จาซินสกี้ เปิดเผยว่าเขาต้องการใช้เวลา และเงินที่ได้มาจากการแข่งขันเพื่อตอบแทนต่อสังคม

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.