ผู้กำกับ “อ๊อฟ-มณฑล” แจงเหตุ หนัง “32 ธันวา” เลื่อนฉายไปสิ้นปี

แจกข่าวโปรโมทวันฉายต้นธันวาเรียบร้อยแล้ว แต่จู่ๆก็มีการปรับเปลี่ยนเรื่องวันฉายใหม่โดยโยกไปเป็นวันสิ้นปี 31 ธันวาคม สำหรับ หนังชื่อเก๋ๆ “32 ธันวา” จากค่าย “เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์” (M๓๙) นำแสดงโดย “แดน-วรเวช ดานุวงศ์” “โหน่ง ชะชะช่า” และ “สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข” กำกับการแสดงโดย “ยอร์ช – ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์” ซึ่งงานนี้ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์กลยุทธิ์ บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ (M๓๙) อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร” ได้ออกมากล่าวขอโทษ และ ชี้แจง ต่อสื่อมวลชนถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

“ก่อนอื่นผมต้องกล่าวคำขอโทษต่อพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่าน ที่ได้มีการปรับเปลี่ยนข้อมูลวันฉายใหม่ ซึ่งอาจจะทำให้พี่ๆเกิดการสับสนในการแจ้งข้อมูลต่อไปยังส่วนอื่นๆ สำหรับวันฉายใหม่ที่เรากำหนดขึ้นก็คือวันที่ 31 ธันวาคมนั้น เป็นผลมาจากการที่เราได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่หลายๆฝ่าย โดยเฉพาะส่วนบริหารโรงภาพยนตร์ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของพฤติกรรมผู้ บริโภค (ผู้ชม) ได้ให้ข้อมูลว่าในช่วงเดือนธันวาคมนั้น มีหนังไทยที่คาดว่าน่าจะทำเงินอยู่หลายเรื่อง และ 32 ธันวาก็เป็นหนึ่งในนั้น จึงต้องการสับหลีกเวลาการฉายให้กับผู้สร้างหนังทุกค่ายที่ได้ตั้งใจทำหนัง ดีๆออกมามอบความบันเทิงให้กับผู้ชมอย่างทั่วถึง นอกจากนั้นทางโรงฯ ยังมองว่าเอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ น่าจะเป็นผู้บุกเบิกพื้นที่หรือช่วงเวลาในการฉายใหม่ๆ ซึ่งจะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ชมที่ไม่ได้ออกไปต่างจังหวัด แต่อยากจะมีกิจกรรมเบาๆอย่างดูหนังสนุกๆสักเรื่อง หลังจากนั้นก็กินข้าวกับครอบครัว เพื่อนหรือ แฟน ในช่วงวันปีใหม่จริงๆ

“อ๊อฟ-มณฑล” ขอโทษสื่อ… แจง “32 ธันวา” โยกวันฉายรับปีใหม่ ฝั่งโรงมั่นใจสร้างพื้นที่ใหม่หนังทำเงิน !!! ในส่วนนี้ผมมองว่าเป็นโอกาสที่ดีของ ทางเอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ มาก ในแง่ที่ว่าเราได้ทำความตั้งใจแรกที่เราวางไว้ให้เป็นผลสำเร็จ คือเรามองว่าเราเป็นค่ายหนังน้องใหม่ที่อยากจะมีช่วงเวลาในการทำความรู้จัก กับผู้ชมแบบการสื่อสารสองทางให้มากขึ้น พอเราปรับวันฉายทำให้เรามีช่วงเวลาในการทำกิจกรรมหลากหลาย และ มีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ชมมากขึ้นสมความตั้งใจ ก็อยากจะฝากให้ผู้ชมได้ติดตามข่าวกิจกรรมต่างๆที่จะเกิดขึ้นเพื่อร่วมฉลองปี ใหม่กับผู้ชมทุกท่านครับ และจะได้รับชมภาพยนตร์เรื่อง 32 ธันวา ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ แน่นอน ”

พบกับภาพยนตร์ฮากระแทกใจ ภาพยนตร์เรื่องแรกของผู้กำกับ“ยอร์ช –ฤกษ์ชัย พวงเพ็ชร์ “ ที่ใช้ “หัวใจ” กำกับ ภายใต้ โลโก้ “เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์” ได้ทุกโรงภาพยนตร์ 31 ธันวานี้

คลิกเพื่ออ่านเรื่องย่อ และชมตัวอย่างภาพยนต์เรื่อง 32 ธันวา

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.