แนะนำ 6 ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง ราคาสบายกระเป๋า ที่ต้องไปพัก

แนะนำ 6 ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง ราคาสบายกระเป๋า ที่ต้องไปพัก

เวียงจันทน์ ประเทศลาว ​เป็นเมืองเล็กๆ แต่มีเสน่ห์​ล้นหลาม ที่เราสามารถ​หาเวลาไปเที่ยวได้บ่อยๆ เพราะอยู่ใกล้ประเทศไทยแถมมีอากาศที่ดี ค่าครองชีพก็ถูกแสนถูก แต่ไหนๆ จะเดินทางไปเที่ยวทั้งทีเราแนะนำให้นอนโรงแรมวิวดี ริมโขงไปเลย ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 6 ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขงไว้เป็นไอเดียให้กับเพื่อนๆ กัน รับรองว่าแต่ละที่นอนพักหลับสบาย แถมราคาสบาย​กระเป๋า​ สามารถตามไปพักได้อย่างแน่นอน

1. Crowne Plaza Vientiane

แนะนำ 6 ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง ราคาสบายกระเป๋า ที่ต้องไปพัก
ขอบคุณรูปภาพจาก vientiane.crowneplaza.com

Crowne Plaza Vientiane เป็นอีกหนึ่งในที่พักเวียงจันทน์ริมโขงที่เราอยากจะนำมาให้เพื่อนๆ รู้จักกัน เพราะไม่เพียงแต่จะมีวิวติดริมแม่น้ำโขงที่เป็นไฮไลท์สำคัญแล้ว ยังมีการบริการที่เหนือชั้น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ชนิดที่เพื่อนๆ สามารถอยู่ได้อย่างราชาและราชีนีโดยที่ไม่ต้องออกไปไหนก็ได้ ห้องพักของ Crowne Plaza Vientiane ตกแต่งอย่างหรูหราในราคาที่จับต้องได้ แถมมีให้เลือกพักหลากหลายรูปแบบ มีสระว่ายน้ำในร่ม ฟิตเนส และห้องอาหาร สามารถอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี แถมยังมีพนักงานที่คอยดูแลใส่ใจอีกด้วย
แผนที่ : https://goo.gl/maps/zaZS3RhQZTYKTA9n9

2. V Hotel Vientiane

โรงแรม​ V Hotel เป็นหนึ่งในที่พักเวียงจันทน์ ​ริมโขง ที่ได้รับความนิยมในกลุ่มนักท่องเที่ยว​ชาวไทย ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่​ใจกลางเมือง ทำให้เราสามารถ​เดินทางท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย​ แถมยังอยู่​ติดริมแม่น้ำโขงที่เราสามารถ​ไปเดินเล่น นั่งเล่น ชื่นชมบรรยากาศ​ยามเย็น​ได้อย่างชิลๆ นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการแพ็คเก็จทัวร์สำหรับคนที่อยากจะเดินทางไปเที่ยวที่วังเวียง หรือว่าอยากจะท่องเที่ยวลัดเลาะรอบเมือง โรงแรม V Hotel ก็มีจักรยานให้เช่าไว้คอยให้บริการอีกด้วย
แผนที่ : https://g.page/vhotelvientiane?share

​3. Lao Silk Hotel

โรงแรม Lao Silk โดดเด่นด้วยทำที่ตั้งที่อยู่ใกล้กับตลาดนัดกลางคืน​ ทำให้เราสามารถ​เดินเล่น ช็อปปิ้ง แวะชิมอาหารสตรีทฟู้ด และอาหารพื้นเมืองได้อย่างสบายใจ แถมยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยให้บริการแขกผู้เข้ามาพัก ถึงแม้ว่าห้องพักของ โรงแรม Lao Silk จะตกแต่ง​อย่างเรียบง่ายและมีพื้นที่เล็กไปสักนิด แต่ถ้าเทียบกับโลเคชั่น ราคา และการให้บริการ​ของเหล่าพนักงาน​แล้ว ก็ยังถือว่าเป็นที่พัก​เวียง​จันทน์ ริมโขง ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว
แผนที่ : https://goo.gl/maps/D263xwLB5KFSvwZC7

4. Charming Riverside Hotel

Charming Riverside Hotel เป็นอีกหนึ่​งที่พักเวียง​จันทน์ ริมโขง ​ที่อยู่ติดริมแม่น้ำ​โขง ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย​รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องธรรมดา ห้องครอบครัว ​ไปจนถึงห้องสวีทที่มีระเบียงเอาไว้ให้เราได้ชื่นชมความงดงาม​ของแม่น้ำ​โขง​อย่างเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เรียก​ได้ว่าจะมาเดี่ยว​ มาคู่ หรือว่าจะขนกันมาหมดยกบ้านมา โรงแรม Charming Riverside Hotel แห่งนี้ก็เอาอยู่แน่นอน
แผนที่ : https://goo.gl/maps/bkVW7XEBtVVJaFoP8

5. Avilla Phasouk Hotel

หากว่าเพื่อน​ๆ คนไหนต้องการ​การพักผ่อน​ที่เงียบสงบ หลีกหนี​ความวุ่นวาย​ โรงแรม Avilla Phasouk Hotel เป็นที่พักเวียง​จันทน์ ริมโขง​ที่สามารถ​ตอบโจทย์​นี้ของเพื่อนๆ ได้เป็น​อย่างดี โรงแรม Avilla Phasouk Hotel อยู่ห่างจากตัวเมืองเล็กน้อย ทำให้มีความเงียบสงบ อีกทั้งยังมีห้องพักหลากหลาย​รูปแบบ ตกแต่งอย่างเรียบง่าย มีอ่างอาบน้ำภายในห้องพัก ​และจักรยานให้เช่าคอยให้บริการ อยู่ใกล้ร้านค้า และร้านอาหาร​มากมายอีกด้วย
แผนที่ : https://goo.gl/maps/yijuV6gpwJM4ZUR78

6. Mandala Boutique Hotel

อีกหนึ่งที่พักเวียง​จันทน์ ริมโขง​เปิด​ใหม่ บรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์บูทิคได้อย่างสวยงาม​ ด้วยการออกแบบตัวอาคารและห้องพักให้มีสีครีมและขาว ตั้งอยู่ท่ามกลางร่มไม้ใหญ่ดูร่มรื่นและสวยสะดุดตา อีกทั้งยังมีการบริการที่พรั่งพร้อม ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าสัญญาณอินเตอร์เน็ตไวไฟทุกห้อง ตลอดจนรถรับส่งตามสถาน​ที่ท่องเที่ยว​ต่างๆ เช่น วัดศรีเมือง ก็มีไว้คอยให้บริการ หรือว่าเราจะเลือกนั่งเล่น นอนเล่นอยู่ที่ระเบียงห้องพัก ใช้ชีวิต​ช้าๆ ไปกับการชื่นชมความสวยงาม​ของ​แม่น้ำ​โขง​ที่ไหลเอื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นการรีเฟรช​ตัวเองได้ดีเหมือน​กัน
แผนที่ : https://goo.gl/maps/owE6WqiqwjdXbaoL9

และทั้งหมดนี้ก็คือ 6 ที่พักเวียงจันทน์ ริมโขง​ที่เราหยิบยก​เอามาฝากเพื่อนๆ ได้รู้จักกัน ใครชอบสไตล์ไหนก็จัดไปได้เลย เผื่อใครเบื่อๆ อยากจะเติม​สีสันให้กับชีวิตแต่ไม่อยากเดินทางไปเที่ยวประเทศไกลๆ การเที่ยวเวียงจันทน์​ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ดีเหมือนกัน

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.