TROPICAL ILLUSION II FASHION SHOW ที่ โรงแรมบันยันทรีภูเก็ต

TROPICAL ILLUSION II FASHION SHOW ที่ โรงแรมบันยันทรีภูเก็ต

โรงแรมบันยันทรีภูเก็ตได้รับเกียรติต้อนรับดีไซเนอร์ไทยชื่อดังมากความสามารถ คุณออม ดิษยา สรไกรกิติกุล และแขกผู้มีเกียรติ ทั้งเหล่าแฟชั่นนิสต้าจากภูเก็ตและกรุงเทพฯ เพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์ Tropical Illusion ครั้งที่ 2

ความตื่นเต้นและความสดใสเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 17 กุมภาพันธ์ เมื่อคุณ ดิษยา ทีมงาน Disaya Vacationist และเหล่าคนดังมากมายเดินทางเข้ามาเช็คอินยังบันยันทรีภูเก็ต เพื่อร่วมพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ตเมืองร้อนแสนสวยบนเกาะภูเก็ต หลังจากเช็คอินไปยังพูลวิลล่าส่วนตัวของแต่ละท่าน แขกผู้มีเกียรติได้เริ่มต้นทำกิจกรรม Laughing exercise เป็นกิจกรรมแรกกันที่ห้อง White Room ห้องสีขาวที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อสร้างบรรยากาศที่เหมาะสมสำหรับทำกิจกรรม wellbeing

บรรยากาศยามเย็นในสวนริมลากูนของห้องอาหาร The Watercourt ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นรันเวย์นำแขกผู้มีเกียรติทุกท่านร่วมเดินทางสู่เมืองพักผ่อนแสนสวยอย่าง Positano เพื่อการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Disaya Vacationist ที่มีชื่อว่า ‘Sailing to Positano’ หลังจากงานแฟชั่นโชว์จบลง ความสนุกสนานยังคงดำเนินต่อด้วย After Party และดินเนอร์อาหารทะเล สไตล์เมดิเตอเรเนียน มื้อเอ็กคูลซีฟพร้อมเสิร์ฟให้แขกทุกท่าน พร้อมกับการแสดงไฟที่แสนตื่นเต้น ดีเจ และดนตรีเพราะๆจากแซกโซโฟนเคล้าคลอตลอดทั้งค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองกับ Disaya Vacationist

ในช่วงสุดสัปดาห์ แขกผู้มีเกียรติได้มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อสุขภาพกับทางบันยันทรีเวญา ทั้งกิจกรรมฝึกสมาธิ การนวดบำบัดในน้ำแบบใหม่ที่เรียกว่า Weightless Therapy รวมถึง workshop พิเศษที่ทางบันยันทรีเวญาภูเก็ต คัดสรรให้แขกทุกท่าน ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม 2565 แขกทุกท่านยังได้ทำกิจกรรมต่างๆในศูนย์สุขภาพของทางบันยันทรีเวญา และร่วมรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ ที่รังสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานกันอย่างลงตัวของอาหารแบบตะวันออกและเมดิเตอเรเนียนที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของห้องอาหาร เวญาภูเก็ต

ความสำเร็จของงานในครั้งนี้เกิดขึ้นได้ด้วยความร่วมมือจากผู้สนับสนุนทั้ง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สายการบิน Thai Smile Andaman Passion Italasia The Coral Lounge และ True Leasing Car Rental

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนกับบันยันทรีภูเก็ตในราคาพิเศษสำหรับผู้พำนักในประเทศไทย เริ่มต้นเพียง 7,000 บาท ต่อคืน รวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ phuket@banyantree.com หรือ โทร +66 76 372400

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.