รอยัล ภูเก็ต มารีน่า คว้ารางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า คว้ารางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor

ทีมงาน รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ภูมิใจกับการได้รับรางวัล Certificate of Excellence จากเว็บไซต์การท่องเที่ยวชื่อดัง TripAdviser ซึ่งเป็นมารีน่าเป็นแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว
ทีมงาน รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ภูมิใจกับการได้รับรางวัล Certificate of Excellence จากเว็บไซต์การท่องเที่ยวชื่อดัง TripAdviser ซึ่งเป็นมารีน่าเป็นแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลดังกล่าว

(ภูเก็ต) รอยัล ภูเก็ต มารีน่า คว้ารางวัล Certificate of Excellence 2015 จากการโหวตและรีวิวของนักเดินทางทั่วโลกผ่าน​เว็บ​ไซต์ TripAdvisor ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเป็นรางวัลประกาศณียบัตรชนะเลิศทางด้านการเป็นท่าจอดเรือที่มีบริการยอดเยี่ยม ตอกย้ำการเป็นจุดหมายปลายทางไลฟ์สไตล์ชั้นนำของภูเก็ตและไลฟ์สไตล์ วอเทอร์ฟร้อน เดสติเนชั่นที่โดดเด่นของเอเชีย

มิสเตอร์กูลู ลาวานี ประธานบริหาร รอยัล ภูเก็ต มารีน่า กล่าวว่า “ในนามของทีมงานทุกคน เรารู้สึกภาคภูมิใจกับการได้รับรางวัลจาก TripAdvisor ครั้งนี้ นับเป็นการยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการมอบการบริการอันยอดเยี่ยมและประสบการณ์ที่ดีต่อผู้ที่มาเยือนทุกคน โดยรางวัลดังกล่าวมีการพิจารณามาจากประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่ได้เข้ามาสัมผัส รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ซึ่งเรายินดีมากที่ได้รับทราบถึงการตอบรับเชิงบวกจากกลุ่มนักเดินทางเหล่านี้ และเราจะยังคงมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับให้ผู้มาเยือนทุกท่านให้ได้รับความประทับใจมากที่สุดต่อไป”

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า นับเป็นท่าจอดเรือแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลนี้จาก TripAdvisor จึงเป็นอีกรางวัลหนึ่งที่แสดงถึงความเป็นเจ้าแรกถึงความเป็นชั้นนำของท่าจอดเรือและการให้บริการ  ที่ผ่านมา รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เป็นท่าจอดเรือแห่งเดียวของไทยที่ได้รับรางวัล 5 Gold Anchor ที่เป็นสุดยอดรางวัลมารีน่าจากประเทศอังกฤษอีกด้วย

รางวัลดังกล่าวมาจากการโหวตและรีวิวของนักเดินทางทั่วโลก และได้มีการพูดถึงความประทับใจผ่านเว็บไซต์อย่างมากมายด้วยกัน อาทิ “เป็นมารีน่าที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา” “ประทับใจมาก” “ชิค” “ลักซ์ชัวรี่” “มหัศจรรย์” เป็นต้น

รอยัล ภูเก็ต มารีน่า เป็นเดสติเนชั่นที่ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ในฐานะไลฟ์สไตล์ วอเทอร์ฟร้อน เดสติเนชั่น ที่มีร้านอาหารและบาร์ 6 แห่งภายในมารีน่า ร้านจำหน่ายสินค้าไลฟ์สไตล์ และเฮลท์คลับ นอกจากนั้นยังมีเรสสิเด้นท์ในรูปแบบ
วิลล่าสุดหรูและคอนโดมิเนียมพร้อมที่จอดเรือส่วนตัวเป็นแห่งแรกของโลกอีกด้วย ตลอดจนศูนย์การจัดประชุมที่ใหญ่ที่สุดของภูเก็ต

“ตั้งแต่เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2548 รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้ยึดมั่นในความเป็นมาตรฐานของคุณภาพและการให้บริการ ทำให้เราได้รับรางวัลการรันตีมากมาย โดยในอีกห้าปีข้างหน้าเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนารอยัล ภูเก็ต มารีน่า ให้เป็นศูนย์กลางทางด้านไลฟ์สไตล์, เรซสิเด้นซ์และสิ่งอำนวยความสะดวกของท่าจอดเรือแบบครบวงจร และสร้างสรรค์สู่การเป็นไลฟ์สไตล์เดสติเนชั่นให้ทัดเทียมกับมารีน่าชั้นนำหลายๆ แห่งทั่วโลก” มิสเตอร์ลาวานี กล่าวสรุป

โดยรางวัล The TripAdvisor Certificate of Excellence (2015) นับเป็นรางวัลล่าสุดที่ทางรอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้รับ โดยที่ผ่านมา รอยัล ภูเก็ต มารีน่า ได้รับรางวัลการันตีต่างๆ มากมาย อาทิ รางวัล Best Villa Development (Phuket) จาก ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ดส์ ปี 2555, รางวัล Best Waterfront Development จาก Cityscape Awards Real Estate Asia 2553, รางวัล 5 Gold Anchor Award จาก THYA Gold Anchor Award Scheme 2553, รางวัล Best Resort Condo Development จาก ไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ดส์ 2550, รางวัล Best International Design จาก International Property Awards 2550

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.