สิ้นสุดการรอคอย The Siam Supper Club เปิดประตูต้อนรับอีกครั้ง

สิ้นสุดการรอคอย The Siam Supper Club เปิดประตูต้อนรับอีกครั้ง

The Siam Supper Club ร้านอาหารชื่อดังในตำนาน พร้อมเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 29 ธ.ค. 2564 นี้ ในบรรยากาศสุดคลาสสิกที่ทุกคนคุ้นเคย

The Siam Supper Club เป็นที่รู้จักในเกาะภูเก็ตมาอย่างยาวนานทั้งในหมู่คนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาทางร้านได้ทำการปรับปรุงสถานที่ โดยยังคงไว้ซึ่งเสน่ห์ของบรรยากาศดั้งเดิมที่มีมากว่า 20 ปี

ในส่วนของอาหารนั้นทาง The Siam Supper Club เสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติ โดยเน้นความเป็นนิวยอร์กสเต็กเฮาส์ ที่ใช้เนื้อและอาหารทะเลนำเข้าเกรดพรีเมียม คัดสรรและปรุงโดยเชฟมากประสบการณ์พร้อมทีมงานระดับมืออาชีพ เมนูอาหารจานเด่น ได้แก่ เนื้อสันในวากิว เนื้อโทมาฮอว์คที่เสิร์ฟและหั่นสดๆ ถึงโต๊ะ หอยนางรมตามฤดูกาล คาเวียร์ กุ้งมังกรสดๆ เนื้อหวานนุ่ม รวมไปถึงเมนูพิเศษอย่าง Supper Club Gourmet Burger และเมนูสุดคลาสสิกจากทางร้านที่พลาดไม่ได้อย่าง ซุปหอมใหญ่สไตล์ฝรั่งเศส และนิวยอร์กชีสเค้ก นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยรสเยี่ยมที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี อาทิ แกงมัสมั่นแกะ

เครื่องดื่มของทางร้านนั้นคัดสรรและรังสรรค์โดยทีมที่ปรึกษามากประสบการณ์เพื่อคุณภาพเครื่องดื่มมาตรฐานระดับโลก เมนูเครื่องดื่มค็อกเทลสไตล์คลาสสิกเสิร์ฟมาในแก้วหรูหราสวยงาม และซิกเนเจอร์ค็อกเทลแต่ละแก้วของทางร้านก็ได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ชื่อดังต่างๆ ในนิวยอร์ก

นอกจากนี้ ยังมีคอลเลกชั่นไวน์ระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดีกว่า 200 แบรนด์ให้เลือกดื่ม พร้อมพนักงานที่สามารถให้คำแนะนำในการเลือกและจับคู่ไวน์กับอาหารได้อย่างมืออาชีพ จุดเด่นของทางร้านเมื่อกล่าวถึงไวน์คือ ห้องไวน์ขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าเดินชมไวน์จากหลากหลายประเทศที่น่าสนใจ ซึ่งรวมถึงไวน์หายากและเก่าแก่อย่าง Château Latour 1939

Monday Jazz ที่ถือเป็นไฮไลต์ดึงดูดผู้ที่รักในเสียงดนตรีทุกๆ วันจันทร์ จะกลับมาบรรเลงอีกเช่นเคยในเดือนมกราคม อีกทั้งยังมีการแสดงดนตรีจากศิลปินอื่นๆ ที่มากฝีมือ รวมถึงอีเวนท์ต่างๆ ที่ต่อแถวรอมาสร้างความบันเทิงให้กับทุกๆ ท่าน อาทิ การโชว์ฝีมือเมนูพิเศษจากเชฟชื่อดัง บาร์เทนเดอร์ชื่อดังทั้งจากในประเทศไทยและต่างประเทศ ไวน์ดินเนอร์ และงานชิมไวน์

เวลาเปิด – ปิด
วันจันทร์ – วันเสาร์
17.00 น. – 01.00 น. (เนื่องด้วยคำสั่งจากทางราชการในการปิดสถานบริการตามเวลาที่กำหนด ทางร้านสามารถรับออเดอร์ได้ถึงเวลา 22.30 น.)

สถานที่
ตีนเล เพลส
36-40 ถนนลากูน ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต 83110

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
โทร. 076 270 936 หรือเข้าชมเว็บไซต์ www.siamsupperclub.com

สำรองที่นั่งได้ทางอีเมล์
reservations@siamsupperclub.com

สำรองที่นั่งมากกว่า 6 ท่าน หรือติดต่อจัดงานประชุมและงานอีเวนท์ได้ทางอีเมล์
marketing@siamsupperclub.com

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.