สงกรานต์ เดอะ วอเตอร์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2556

สงกรานต์ เดอะ วอเตอร์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2556

สงกรานต์ เดอะ วอเตอร์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2556

จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต ขอเชิญชวนเที่ยวงาน เทศกาล “สงกรานต์ เดอะ วอเตอร์ เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2556” (Songkran The Water Festival on the Beach 2013) ในระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน 2556 บริเวณหาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

ช่วงวันหยุดงานประเพณีสงกรานต์ปีนี้ภูเก็ตคึกคักมากเป็นพิเศษ มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศแห่เข้าภูเก็ตเพื่อมาพักผ่อนมากเกินความคาดหมาย ห้องพักถูกสำรองมากกว่า 80% ซึ่งปีนี้ ททท.ภูเก็ตได้ร่วมกับหน่วยงานภาครัฐ เอกชน และธุรกิจท่องเที่ยวจัดงานสงกรานต์เพื่อสร้างสีสันในช่วงวันหยุดให้นักท่องเที่ยวได้พักผ่อน สนุกสนาน รื่นเริงภายใต้สองบรรยากาศให้นักท่องเที่ยวมีส่วนร่วมในกิจกรรมทุกวัน

เริ่มจากหาดป่าตอง ซอยบางลา เน้นความสนุกสนาน สีสันการเล่นน้ำของนักท่องเที่ยว ขบวนแห่รถบุปผชาติ การแสดงนาฏศิลป์ภาคใต้ และประกวดเทพีสงกรานต์ ภายใต้แนวคิด : Songkran : The Water Festival on the Beach ระหว่างวันที่ 12-13 เมษายน

และพิเศษในปีนี้เพิ่มบรรยากาศร่วมสัมผัสเมืองเก่าภูเก็ต เล่นน้ำแบบวิถีไทย ตื่นตาตื่นใจ เย็นชื่นฉ่ำกับการรังสรรค์ก้อนน้ำแข็งให้เป็นสวนภูเขาน้ำแข็ง กำแพงน้ำแข็งเมืองเก่า โชว์การแกะสลักน้ำแข็งสวยงาม และม่านน้ำสุดอลังการครั้งแรกในตัวเมืองภูเก็ต พร้อมชมการแสดงภูเก็ตแฟนตาซี การแสดงคาบาเรต์ ลิ้มรสอาหารพื้นเมือง ชมสาธิตการผสมเครื่องดื่ม และกิจกรรมสามล้อชมเมืองเก่าภูเก็ต ภายใต้แนวคิด : Songkran in old town Phuket ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนศกนี้

ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เทศบาลเมืองป่าตอง โทรศัพท์ 0 7634 2080 และ ททท.สำนักงานภูเก็ต โทรศัพท์ 0 7621 2213

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.