ลิสต์กันมาเลย โรงแรมย่านสาทรน่าพักในวันหยุดยาว มีที่ไหนบ้าง?

ลิสต์กันมาเลย โรงแรมย่านสาทรน่าพักในวันหยุดยาว มีที่ไหนบ้าง?

สำหรับใครที่กำลังมองหาโรงแรมสำหรับการพักในวันหยุดยาว หรืออยากจะ Staycation ในกรุงเทพฯ แต่ไม่อยากเดินทางไกล เราลิสต์มาให้แล้ว 4 โรงแรมย่านสาทร ที่เดินทางง่าย สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบ ใครที่กำลังมองหาโรงแรมย่านสาทรลองไปส่องที่ถูกใจได้เลย

  1. อมันตา โฮเต็ล แอนด์ เรสซิเดนซ์ สาทรอมันตา เป็นโรงแรมย่านสาทรแห่งแรกที่เราขอแนะนำ เนื่องจากเป็นโรงแรมที่ไม่เหมือนโรงแรม แต่เป็นโรงแรมที่เหมือนกับเป็นบ้านแห่งหนึ่งของเราในกรุงเทพฯ เรียกว่าไม่ว่าจะพักยาว ๆ เป็นสัปดาห์หรือเป็นเดือน หรือพักสั้น ๆ ก็สบาย อุ่นใจเหมือนกับอยู่บ้าน เรียกได้ว่าจะพักเดี่ยวห้องเล็ก ๆ หรืออยู่กันเป็นครอบครัวก็ได้เช่นเดียวกันสำหรับการเดินทาง ไม่ต้องห่วงว่าอยู่กรุงเทพฯ แล้วจะเดินทางลำบาก เพราะว่าที่นี่เดินทางโดยรถไฟฟ้าได้สะดวกสบาย และทำเลที่อยู่ใจกลางเมือง ทำให้สามารถเดินทางไปไหนก็ได้ในกรุงเทพฯ โดยใช้ระยะเวลาไม่ไกลมาก และสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ที่นี่ก็มีฟิตเนส แถมยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่อย่างสวนลุมฯ อยู่ใกล้ ๆ ดีต่อใจสำหรับคนที่พักยาว ๆ
  2. โรงแรมบันยันทรีโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวที่ตั้งตระหง่านอยู่ในย่านสาทร เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่เราขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการความหรูหราและสะดวกสบาย สามารถเดินทางได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งของโรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองแม้ว่าโรงแรมบันยันทรี จะไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเท่ากับอมันตา แต่ก็เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เห็นวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยงามตระการตา ห้องพักใหญ่ หรูหรา ยามค่ำคืนสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในเมือง หรือจะเลือกนั่งชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาที่ริมระเบียงก็ได้เช่นเดียวกัน เรียกว่าเป็นการเข้าพักที่คุ้มค่าสำหรับทุกคน
  3. The Sukhothai Bangkokสำหรับผู้ที่กำลังมองหาพื้นที่พักผ่อนที่เปรียบเสมือนกับเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง เราขอแนะนำ The Sukhothai Bangkok โรงแรมที่เหมือนกับเป็นพื้นที่หลบภัยในกรุงเทพฯ เรียกได้ว่า ไม่เห็นตึกสูง ๆ รอบ ๆ ก็รู้สึกเหมือนกับอยู่ต่างจังหวัดเลยทีเดียวดังนั้น หากว่าใครที่มองหาโรงแรมย่านสาทร ที่เป็นพื้นที่สงบ หลบออกจากความวุ่นวาย The Sukhothai Bangkok เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียว
  4. W Bangkokใครที่กำลังมองหาโรงแรมย่าสาทรที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ เราขอแนะนำ W Bangkok โรงแรมหรู อยู่ใกล้รถไฟฟ้า มาที่นี่รับรองว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายที่ครบครัน ห้องพักกว้างขวาง และสะอาด ใครอยากมาพักยาว ๆ หรือ Staycation รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอนสำหรับที่นี่เป็นโรงแรมย่านสาทรที่เหมาะกับคนที่ชอบวิวเมือง เพราะมองจากตรงนี้สามารถเห็นตึกสูงมากมาย อย่างตึกมหานคร

 

ใครที่กำลังมองหาโรงแรมย่านสาทรที่เดินทางได้สะดวก สามารถพักได้ยาว ๆ แบบสบาย ๆ

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.