สุโข เวลเนส & สปา รีสอร์ท ประกาศรีแบรนด์รีสอร์ทอย่างเป็นทางการ

สุโข เวลเนส & สปา รีสอร์ท ประกาศรีแบรนด์รีสอร์ทอย่างเป็นทางการ

สุโข เวลเนส สปา แอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ประกาศรีแบรนด์รีสอร์ทอย่างเป็นทางการ เป็นการปรับโฉมรีสอร์ทที่ยังคงอัตลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้อุดมการณ์ Premium Wellness Stay พร้อมประชาสัมพันธ์ คาเฟ่ เปิดใหม่ที่ไม่ได้มีดีแค่บรรยากาศ มีเมนูอาหาร เครื่องดื่ม เพื่อสุขภาพ อื่น ๆ ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับลูกค้า

วันจันทร์ ที่ 8 พฤษภาคม พ.ศ.2566 ณ สุโข เวลเนส แอนด์ สปา รีสอร์ท ภูเก็ต ได้มีการจัดงาน House & Opening New Healthy Cafe” โดยภายในงาน นาย นิติธร เทพบุตร ประธานกรรมการผู้จัดการ ได้เล่าถึงความเป็นมาและแรงบันดาลใจและผลตอบรับที่ดีในการทำธุรกิจ Wellness , Clinic (คลีนิคแพทย์แผนไทย สุโข เวลเนส ) ที่ผ่านมา ปัจจุบันและในอนาคต การพักผ่อนและการท่องเที่ยวแบบ Wellness จะเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่สนับสนุนการท่องเที่ยวของไทยให้เติบโต

ในงานยังมีการพูดคุยและบรรยายเกี่ยวกับ Wellness Talk สาธิตการตรวจตรีวาโยวิถีและปัญจวาโยวิถี และหัตถการเผายา จากคุณหมอคลีนิคแพทย์แผนไทย ทันตแพทย์หญิง แพทย์แผนไทย ชญบุษบ์ เทพบุตร (หมออ้อย) และคุณหมอแพทย์แผนไทย ฮัมบาลี มะเด็ง (หมอแซม)

สุโข เวลเนส & สปา รีสอร์ท ประกาศรีแบรนด์รีสอร์ทอย่างเป็นทางการพร้อมรับแขก

ทั้งนี้นาย สุริยา ทำเผือก ผู้จัดการโรงแรม เปิดเผยว่า “สุโข เวลเนส สปา แอนด์ รีสอร์ท ภูเก็ต ไม่ได้มีดีแค่สปาและคลินิคแพทย์แผนไทยเท่านั้น ที่นี่เรายังมีห้องพักบรรยากาศดี ร่มรื่นมีความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ทามกลางหุบเขาพร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยว และมีห้องอาหารไทยปทุมา ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสระบัว และในวันนี้ขอแนะนำแกลเลอรี่คาเฟ่ ซึ่งให้บริการเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่ผสมสมุนไพรไทยสูตรเฉพาะของสุโขฯ ทั้งนี้เรายังมีบริการ “เดย์พาส” ในส่วนของห้องออกำลังกาย, ห้องอบไอน้ำสมุนไพร, สระว่ายน้ำ นอกจากนี้เรายังมีความพร้อมในเรื่องของการจัดงานประชุมสัมมนา จัดงานเป็นกลุ่ม และสำหรับคนที่มองหามุมทำงานหรือโคเวิร์คกิ้งสเปส เราก็มีพร้อมให้บริการเช่นกัน”

“สุโข แกลลอรี่ คาเฟ่” คาเฟ่เปิดใหม่ที่เน้นอาหารและเครื่องดิ่มเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำ Thai Herbal Americano Coffee หรือ กาแฟตรีผลาพลัส โดยมีโปรโมชั่นช่วงเปิดร้าน ซื้อเครื่องดื่ม 1 แก้ว ฟรี (เดย์ พาส) ใช้สระน้ําและฟิตเนส ฟรี สำหรับลูกค้าที่ถ่ายรูปและเช็คอินกับชุดไทยประยุกต์รับส่วนลดทันที 10%

สุโข เวลเนส & สปา รีสอร์ท ประกาศรีแบรนด์รีสอร์ทอย่างเป็นทางการ

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.