สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต

สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบอนุรักษ์ธรรมชาติ ที่มีความสวยสดงดงามของต้นไม้และดอกไม้ในบริเวณเขตร้อนชื้นตามชายฝั่งทะเลอันดามันอันลือชื่อ ภายในจะได้พบผีเสื้อนับพันตัวที่บินไปมารอบตัวท่าน

ผีเสื้อที่มีสีสันสดใสน่าดูหลายสีเช่น สีแดง สีส้ม สีเหลือง สีขาว สีน้ำเงิน ฯลฯ ทั้งจะได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่นำคุณออกมาจากชีวิตประจำวันอันแสนจะจำเจ ฟังเสียงนกร้อง เสียงน้ำตก เล่นกับเจ้านากแสนซน พบกับแมลงพันธุ์แปลกตา สัมผัสดื่มด่ำกับธรรมชาติ เขียวขจี อากาศอันบริสุทธิ์

นอกเหนือจากนั้นจะได้พบกับโลกแมลง ซึ่งได้รวบรวมพันธุ์แมลงต่างๆ จากทุกภาคของเมืองไทยจำนวนมหาศาลมาให้ท่านได้ชมและศึกษา ไม่ว่าจะเป็น แมลงปีกแข็ง หลากหลายชนิด ด้วงนานาพันธุ์ มวล ต่อ แตน ผึ้ง มด ตั๊กแตน กิ่งไม้เดินได้ ใบไม้เคลื่อนที่ จิ้งหรีด จั๊กจั่น เรไร แมลงปอ และอื่นๆ เชิญมาสัมผัสและพบกับความมหัศจรรย์ต่างๆ ของแมลงได้ที่สวนผีเสื้อและโลกแมลง ภูเก็ต

สวนผีเสื้อและโลกแมลงภูเก็ต ตั้งอยู่ที่สามกอง ซอยพะเนียง อำเภอเมืองภูเก็ต ห่างจากสี่แยกโลตัสประมาณ 1 กิโลเมตร โทร 0-7621-5616 , 0-7621-0861เปิดให้ท่านเข้าชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึง 17.30 น.

ค่าเข้าชมชาวไทยคนละ 50 บาท และ 20 บาทสำหรับเด็กอายุต่ำกว่าสิบขวบ ราคาชาวต่างประเทศ 200 บาท และ 100 บาทสำหรับเด็ก


View ที่กินที่เที่ยว จังหวัดภูเก็ต in a larger map

Related Post

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

ผ่อนคลายในวันหยุด ณ รีสอร์ทสุดหรู “อันดารา” พร้อมราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น

Great Pool Villa Escape ราคาเริ่มต้นที่ 2 Bedroom Pool Villa เพียง 25,000 บาทต่อคืนพร้อมสิทธิประโยชน์มากมายดังนี้ – บริการอาหารเช้าที่วิลล่า –…

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.