ลากูน่าภูเก็ตพร้อมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบถ้วน

ลากูน่าภูเก็ตพร้อมรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ พนักงานทุกคนได้รับวัคซีนครบถ้วน

หลังจากเสร็จสิ้นโปรแกรมการฉีดวัคซีนครบสองโดสให้กับพนักงานชาวไทยทุกคนแล้ว โดยล่าสุดเพื่อนพนักงานชาวต่างชาติในลากูน่าภูเก็ตได้เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มแรกในวันพฤหัสบดีที่ 3 มิถุนายน 2564 ณ พื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการ “เอเซส” (ACES) โรงแรมอังสนาลากูน่าภูเก็ต ลากูน่าภูเก็ตจึงถือเป็นกลุ่มรีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกที่พนักงานทุกคนได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 อย่างครบถ้วน

การฉีดวัคซีนให้กับพนักงานชาวต่างชาติถือเป็นขั้นตอนสำคัญที่ทำให้โครงการพักอย่างปลอดภัยในลากูน่าภูเก็ตเป็นอันสมบูรณ์ยิ่งขึ้น เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติให้เข้ามาเยือนประเทศไทย โดยมีพื้นที่นำร่องเป็นจังหวัดภูเก็ตตามมาตรการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ (Phuket Sandbox) เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เป็นต้นไป

“ลากูน่าภูเก็ตได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับภาครัฐและองค์กรส่วนท้องถิ่น รวมไปถึงสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตตลอดการระบาดใหญ่นี้ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ โดยเราได้เพิ่มความเข้มงวดและปฏิบัติตามมาตรการด้านความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้ปกป้องสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผู้เข้าพัก เพื่อนพนักงาน และชุมชนของเราอย่างดีที่สุด” นายราวี ชานดราน กรรมการผู้จัดการ ลากูน่าภูเก็ต กล่าว

“เราให้ความร่วมมือในส่วนของพื้นที่จัดประชุมและนิทรรศการเอเซส (ACES) ขนาด 1,500 ตร.ม. ใช้เป็นศูนย์บริการฉีดวัคซีนศูนย์หนึ่งให้กับภาครัฐ และเพื่อสนับสนุนคนในชุมชนตามที่ปฏิบัติเสมอมา จึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่วันนี้เราได้เดินหน้าฉีดวัคซีนให้กับเพื่อนพนักงานชาวต่างชาติทุกคน”

ในฐานะที่เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ลากูน่าภูเก็ตเป็นรีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกที่ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) รวมไปถึงความก้าวหน้าในการฉีดวัคซีนให้กับเพื่อนพนักงานทุกคน ด้วยเหตุนี้ ลากูน่าภูเก็ตจึงสามารถดำเนินตามโครงการ Amazing Thailand SHA+ เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวในการเปิดรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกภายใต้ความปลอดภัยต่อไป

Related Post

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในโรงแรม

โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ขับเคลื่อนความยั่งยืนด้วยการติดตั้งสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าภายในโรงแรม

ทางโรงแรมเผยแนวคิดสำหรับการสร้างอนาคตที่สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น รวมถึงโครงการลดการใช้พลาสติกแบบใช้ครั้งเดียว และการกำจัดเศษอาหารอย่างสร้างสรรค์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ตอย่างยั่งยืน

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.