เลือกตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลียังไง นั่งสบาย เดินทางสนุก

เลือกตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลียังไง นั่งสบาย เดินทางสนุก

หากคุณกำลังมองหาตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี วันนี้เรามีแนวทางในการเลือกซื้อ เลือกจองตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี เพื่อให้ทริปการเดินทางไปยังนิวเดลีของคุณเป็นทริปที่สะดวก สบาย และสนุก

นิวเดลี เป็นเมืองหลวงของประเทศอินเดีย มีความโดดเด่นในด้านต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ความหลากหลายทางศาสนา หรือความทันสมัย โดยที่นิวเดลีนั้นเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 1,000 ปี เคยเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงของอาณาจักรและจักรวรรดิต่างๆ มากมาย ทำให้มีโบราณสถานและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์มากมาย เช่น กุตับมีนาร์ ป้อมร็อก พระราชวังแดง เป็นต้น และนิวเดลียังเป็นเมืองที่มีประชากรหลากหลายเชื้อชาติและศาสนา อาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสันติ ทำให้มีศาสนสถานและสถานที่สำคัญทางศาสนามากมาย เช่น วัดหิมาลัย มัสยิดจามา โบสถ์คริสต์เซนต์สตีเฟน และที่สำคัญคือมีความทันสมัย มีอาคารสูงระฟ้า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และสถานบันเทิงมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเมืองที่ผสนผสานความเป็นอินเดียแบบดั้งเดิม และยุคใหม่ไว้อย่างลงตัว

แนวทางการเลือกตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลีจากประเทศไทย

 • ตรวจสอบวันเดินทางและเวลาที่สะดวก
  ก่อนอื่นควรตรวจสอบวันเดินทางและเวลาที่สะดวก ว่าต้องการเดินทางวันไหน เดินทางกลับวันไหน และเวลาเดินทางเป็นอย่างไร โดยทั่วไปแล้วตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลีมีราคาที่ถูกลงในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (low season) เช่น เดือนมีนาคม-พฤษภาคม และตุลาคม-ธันวาคม

 

 • เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ
  ควรเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆ เพื่อหาราคาที่ดีที่สุด สายการบินที่ให้บริการเที่ยวบินตรงไปนิวเดลีจากประเทศไทย ได้แก่ การบินไทย อินเดียแอร์ไลน์ส และศรีลังกาแอร์ไลน์ส

 

 • เวลาเดินทาง
  ตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลีมีหลายประเภท มีทั้งเที่ยวบินตรงและเที่ยวบินต่อเครื่อง เที่ยวบินตรงใช้เวลาเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมง 30 นาที ส่วนเที่ยวบินต่อเครื่องใช้เวลาเดินทางประมาณ 6-8 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับจำนวนจุดต่อเครื่อง

 

 • สายการบินและเครื่องบิน
  ควรพิจารณาสายการบินและเครื่องบินที่ให้บริการ สายการบินที่มีความปลอดภัยและให้บริการที่ดี ได้แก่ การบินไทย อินเดียแอร์ไลน์ส และศรีลังกาแอร์ไลน์ส ส่วนเครื่องบินที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ได้แก่ เครื่องบินโบอิ้ง 787 และแอร์บัส เอ380

 

 • โปรโมชั่นและส่วนลด
  ควรติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดจากสายการบินต่างๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายในการจองตั๋วเครื่องบินไปนิวเดลี ซึ่งสายการบินต่างๆ มักมีโปรโมชั่นและส่วนลดในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวหรือวันหยุดยาว

 

Photos and Web Content by Primal Co., Ltd.

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.