หาดในยาง

ข้อมูลหาดในยาง

หาดในยาง อยู่ทางฝั่งตะวันตกค่อนไปทางเหนือของเกาะ เป็นที่ตั้งที่ทำการอุทยานฯ ชายหาดมีบริเวณกว้างและยาวมาก มีสวนสนร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนและเล่นน้ำ หาดแห่งนี้มีบรรยากาศเงียบสงบ เป็นที่นิยมในการพักผ่อนหย่อนใจของชาวภูเก็ตเป็นส่วนใหญ่ มีบ้านพักของอุทยานฯ และเต็นท์สนาม ไว้ค่อยบริการนักท่องเที่ยวในราคาย่อมเยาว์

ด้วยชายหาดมีความยาวและกว้างมาก ทำให้เป็นชายหาดที่เป็นที่นิยมของชาวไทยเป็นส่วนใหญ่  บริเวณหาดมีความร่มรื้นของไม้สนขนาดใหญ่เป็นจำนวนมาก  ภายในบริเวณยังเป็นที่ตั้งที่ทำการอุทยานฯ ทำให้มีความเงียบสงบพอสมควร และมีบังกะโล และเต็นท์สนาม ของอุทยานฯ ไว้ค่อยบริเวณนักท่องเที่ยว  โดยรอบมีโรงแรมขนาดกลางอยู่ในบริเวณใกล้ๆหาด ประมาณ 2-3 แห่ง รวมถึงมีร้านอาหารที่เปิดเป็นซุ้มเล็กๆ ตรงหน้าชายหาดไว้คอยรองรับนักท่องเที่ยว  นอกจากนั้นยังมีแพ็คเกจทัวร์ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว  มีจุดรับส่งนักท่องเที่ยวหรือแท็กซี่บริการนักท่องเที่ยวอีกด้วย

การเดินทาง

หาดในยางอยู่ติดกับสนามบิน หรือจะเรียกได้ว่าอยู่ในบริเวณเดียวกันก็ได้ และอยู่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ตประมาณ 30 กิโลเมตรตามถนนสายหลัก สามารถเดินทางไปถึงหาดได้ทั้งรถยนต์ และรถจักรยานยนต์

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x