โปรโมชั่นเนื้อซานูกิ วากิว เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่น

โปรโมชั่นเนื้อซานูกิ วากิว เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม ส่งตรงจากญี่ปุ่น

Olive Beef
คาบูกิ เจแปนนิส คูซีน แอนด์ เทียเตอร์ เปิดตัวโปรโมชั่นเนื้อซานูกิ วากิว เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยม ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

25 ธันวาคม 2558 ภูเก็ต ประเทศไทย – ห้องอาหารญี่ปุ่นคาบูกิ เจแปนนีส คูซีน แอนด์ เธียเตอร์ ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา เปิดตัวโปรโมชั่นเนื้อซานูกิ วากิว   ลิ้มลองรสชาติอันนุ่มละมุนลิ้นของเนื้อซานุกิ วากิว (เนื้อวัวที่เลี้ยงด้วยผลมะกอกสด) หรือ ‘Olive Beef’ เนื้อคุณภาพชั้นเยี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวครั้งแรกในเกาะภูเก็ต ในค่ำคืนวันที่ 7 มกราคม 2559 ระหว่างเวลา 18.30 – 21.30 น. นี้

โปรโมชั่นเมนูเซ็ตอาหารค่ำ 5-คอร์ส เสริฟพร้อมเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรให้เหมาะกับอาหารในแต่ละจานได้อย่างลงตัว รังสรรและปรุงรสชาติโดยหัวหน้าเชฟระดับบริหารของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต  Dietmar Spitzer พร้อมทีมงานระดับมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ เมนูสุดพิเศษ อาทิเช่น เทปปุระเนื้อซานุกิ วากิว ซูชิเนื้อซานุกิ วากิวเสริฟพร้อมตับเป็ดผสมซอสฮอยซิน และเสต็กเนื้อริบอาย ซานุกิ วากิว เป็นต้น

เนื้อซานุกิ วากิว เป็นเนื้อวัวคุณภาพชั้นเยี่ยม ถูกเลี้ยงด้วยผลมะกอก ด้วยถิ่นกำเนิดจากเกาะโชโดชิมา จังหวัดคากาวะที่ซึ่งประสบความสำเร็จในการปลูกมะกอกเป็นที่แรกของญี่ปุ่น การันตีด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 100 ปี และปริมาณการผลิตมากถึง 99% ของทั้งประเทศ และได้รับการการันตีคุณภาพโดยรัฐบาลญี่ปุ่น ซึ่ง Japan Meat Grading Association ได้กำหนดระดับของซานุกิ วากิว ไว้สูงถึงเกรดเอและบีจากโครงสร้างของเนื้อและมอบรางวัลระดับเหรียญทองและ เหรียญเงินสำหรับคุณภาพของเนื้อ นอกจากนี้ซานุกิวากิวยังเป็นเนื้อที่หายากด้วยจำนวนการผลิตจากวัวเพียง 2,000 ตัวต่อปี ซึ่งวัวจำนวนนี้ถูกเลี้ยงด้วยผลมะกอกสดที่ผ่านการสกัดน้ำมัน นำมาผสมกับอาหารหลักที่ใช้เลี้ยงเป็นเวลา 2 เดือนเต็ม ส่งผลให้ซานุกิวากิวมีรสชาติและกลิ่นหอมโดยรวมเพิ่มขึ้นกว่าวากิวปกติถึง 1.5 เท่า และสำหรับความนุ่มของเนื้อสัมผัสที่มากกว่า 1.2 เท่า โดยประมาณ ซานุกิ วากิว ยังมีความมันที่น้อยกว่าซึ่งเป็นประโยชน์ที่ได้รับจากผลมะกอก ที่ให้กรดไขมันไม่อิ่มตัวและสารต้านอนุมูลอิสระ คงไม่ผิดนักถ้าจะกล่าวว่า ซานุกิ วากิวคือเนื้อเพื่อสุขภาพที่ให้คุณประโยชน์มากกว่าวากิวใดๆในญี่ปุ่น

Kabuki
โปรโมชั่นเนื้อซานูกิ วากิว  เซ็ตเมนูอาหารค่ำ 5-คอร์ส มีบริการเฉพาะช่วงระหว่างวันที่ 7 – 31 มกราคมนี้เท่านั้น ณ ห้องอาหารคาบูกิ เจแปนนิส คูซีน แอนด์ เทียเตอร์ ราคา 3,800 ++ บาทต่อท่าน ราคาอาหารไม่รวมเครื่องดื่ม อาหารค่ำเปิดบริการระหว่างเวลา 18.00 – 22.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง ได้ที่ ฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม  โทร. Tel +66 076 338 000 or email: mhrs.hktjw.fbdiningexperience@marriott.com หรือ เว็บโซต์ www.jwmarriottphuketresort.com ติดตามข้อมูลกิจกรรมได้ที่หน้าสังคมออนไลน์ www.facebook.com/jwmarriottphuket หรือ IG www.instagram.com/jwmarriottphuket

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.