เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต เปิดตัวศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ เพื่อยกระดับการพักผ่อน

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์, เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต
ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์, เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต

เร็ว ๆ นี้ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้เปิดตัว ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ ใหม่อย่างเป็นทางการ ภายหลังการปรับปรุงเสร็จสมบูรณ์ โดยมีการเพิ่มเก้าอี้ชิงช้าขนาดใหญ่เข้าไป ทำให้สถานที่เหมาะแก่การพักผ่อนยิ่งขึ้นทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืน พร้อมด้วยองค์ประกอบของบรรยากาศที่เงียบสงบ บวกกับสภาพแวดล้อมที่เป็นใจ พร้อมให้บริการด้วยค็อกเทลและอาหารนานาชนิด

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ ปรับปรุงใหม่สู่รูปแบบที่ร่วมสมัย พร้อมการจัดที่นั่งให้ดูแปลกตา รายล้อมรอบบาร์ทรงเกือกม้า ทำให้แขกสามารถสนุกสนาน และเพลิดเพลินไปกับการชมบาร์เทนเดอร์ผสมเครื่องดื่มค็อกเทล ซึ่งเป็นจุดเด่นที่จะทำให้แขกรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลาย หรืออีกนัยหนึ่งคือสถานที่ ๆเหมาะแก่การพบปะพูดคุยและพักผ่อน อีกทั้งยังมีบริการอาหารว่างขึ้นชื่อมากมาย อาทิ เกี้ยวกุ้งชุบแป้งทอด ทานกับซอสเผ็ดร้อน หรือจะเป็นไส้กรอกเยอรมัน เสิร์ฟกับกะหล่ำปลีดอง ไม่ว่าจะเป็นอะไร ศาลาสวัสดี ลอบบี้บาร์ สามารถบริการเสิร์ฟให้คุณได้

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ บริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และซิการ์ชั้นเลิศหลากหลาย ให้คุณได้รู้สึกเพลิดเพลิน เคล้าไปกับเสียงเพลงและวิวทิวทัศน์ของโรงแรมยามพระอาทิตย์อัสดง

นอกจากนี้ ยังมีการแสดงต่าง ๆ จากนักเสดงกว่า 10 ชีวิต ตลอดช่วงเย็นที่แขกทุกคนเฝ้ารอ ไม่ว่าจะเป็นการรำกระบองไฟ รำไทยเดิม และดนตรีฟังสบาย ๆ ในช่วงกลางคืนที่จะเดินไปบรรเลงให้ท่านฟังถึงโต๊ะ ซึ่งศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ ได้มีการปรับปรุงในเรื่องของแสง สี และเสียงให้ครบครันมากยิ่งขึ้น เพิ่อเพิ่มอรรถรสในการชม

ศาลาสวัสดี ล็อบบี้บาร์ ตั้งอยู่ที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรม มองเห็นสระน้ำกลางล็อบบี้  เปิดให้บริการทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 10.00น.-01.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ +66 7633 8000 ต่อ 3748

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.