เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต ได้รับโหวตเป็นหนึ่งในสุดยอดโรงแรมโดยนิตยสาร Smart Travel Asia

โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้รับการโหวตให้เป็น 2010 BEST IN TRAVEL POLL ถึง 3 รางวัล คือ หนึ่งในสุดยอดโรงแรมที่ให้บริการสปา อันดับที่ 6 ที่สุดของโรงแรมเพื่อการพักผ่อน อันดับที่ 13 และ สุดยอดโรงแรมสำหรับการจัดประชุมสัมมนา อันดับที่ 20 จากโรงแรมและรีสอร์ททั้งหมดในแถบเอเชียแปซิฟิค โดยรางวัลนี้ได้รวบรวมจากการโหวตโดยผู้อ่านนิตยสาร Smart Travel Asia ซึ่งถือเป็นนิตยสารท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย

สำหรับการจัดอันดับดังกล่าว เป็นการรับคะแนนจากผู้อ่านนิตยสารทั้งจากกลุ่มที่มีประสบการณ์เข้าพักกับโรงแรมโดยตรง จากคำบอกเล่า และจากภาพลักษณ์ของโรงแรมที่เผยแพร่ผ่านสื่อต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทมากในปัจจุบัน โดยนิตยสาร Smart Travel Asia ถือเป็นนิตยสารที่นำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวในแถบภูมิภาคเอเชีย ที่มีจำนวนผู้อ่านสูงถึงหนึ่งล้านคนต่อปี

“โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา มีความพยายามอย่างยิ่งที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษด้วยบริการอย่างเหนือระดับมาโดยตลอด และทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เราได้รับการจัดอันดับชื่อให้เป็นหนึ่งในสุดยอดรีสอร์ทเพื่อการพักผ่อนของเอเชีย และเราจะพัฒนาคุณภาพการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ต่อไป” มร. โรเบิรต์ ลอห์แมน รองประธานและผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา กล่าว

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.