“Jungceylon Halloween 2019”

“Jungceylon Halloween 2019”

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ในงาน “Jungceylon Halloween 2019” ขึ้น โดยในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Halloween Hero Mobbed” เมื่อบรรดาเหล่าฮีโร่ผู้พิทักษ์ความดี ต้องมาต่อสู้กับเหล่าซอมบี้อสูรร้าย ที่คอยหลอกหลอนผู้คนในค่ำคืนฮาโลวีนนี้ พบกับการแสดงและกิจกรรมมากมายภายในงาน อาทิ

“Jungceylon Halloween 2019”

 

“Jungceylon Halloween 2019”

กิจกรรม Workshop แต่งหน้าสไตล์ผีสุดสยองขวัญ พร้อมให้บริการกับนักท่องเที่ยว ฟรี! เริ่มตั้งแต่เวลา 14.00 น.
ร่วมลุ้นและเชียร์กับการประกวด “Jungceylon Halloween Popular Vote” การประกวดแต่งกายผีแฟนซี จากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่แต่งกายมาร่วมในงานฮาโลวีน ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 5,000 บาท ในเวลา 19.30 น.

พบกับการแสดง ชุด “Hero Zombies Flash Mob” พบกับเหล่าฮีโร่ที่จะมารวมตัวกัน ต่อสู้กับเจ้าซอมบี้ขาแดนซ์ ที่มาป่วนและสร้างความสยองขวัญในค่ำคืนฮาโลวีน พร้อมคารานวานผีนานาชาติ ที่จะมาเดินสายแจกของหวาน Trick or Treat ให้กับนักท่องเที่ยวภายในศูนย์การค้าฯ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 20.30 น.
พิเศษ! สำหรับนักท่องเที่ยวที่แต่งกายได้เข้ากับบรรยากาศเทศกาลวันฮาโลวีน รับของที่ระลึก “Jungceylon Collection” ฟรีทันที!!! ณ ลานเดอะพอร์ท อารีน่า ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

นอกจากนั้นแล้ว ศูนย์การค้าจังซีลอน ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติจังหวัดภูเก็ต ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป ที่ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง มาบริจาคโลหิตกันในวันฮาโลวีนนี้ เพื่อจัดหาโลหิตไว้สำรองจ่ายให้แก่ผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉินช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ และในกลุ่มผู้บาดเจ็บรุนแรง สูญเสียอวัยวะหรือเสียเลือดมาก ที่ต้องการผ่าตัดสำหรับผู้ป่วยในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง โดยสามารถเข้ารับบริจาคโลหิตได้ในวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 – 17.00 น. ณ ชั้น G โซนภูเก็ตสแควร์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.