ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอหลากหลายเมนูความอร่อยจากช็อคโกแลต ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอหลากหลายเมนูความอร่อยจากช็อคโกแลต ตลอดเดือนสิงหาคมนี้

ภูเก็ต, ประเทศไทย – 26 กรกฎาคม 2561- ช็อกโกแลตเป็นหนึ่งของหวานที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย นอกจากความอร่อยแล้ว ช็อกโกแชตยังมีสรรพคุณช่วยปรับสมดุลการไหลเวียนโลหิตในหลอดเลือด และหัวใจ โรงแรมฮิลตันภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา นำเสนอหลากหลายเมนูความอร่อยโดยมีช็อกโกแลตเป็นวัตถุดิบหลักตลอดเดือนสิงหาคมนี้

พัฟโลวา ทาวเวอร์
ช็อกโกแลต โวลคาโน่
เอสเปรสโซ ช็อกโกแลต ทาร์ต

ทุกเมนูช็อกโกแลตนี้พร้อมเสิร์ฟที่คาเฟ่ชิโน่ ห้องอาหารไทยไทย อันดามันบาร์ ห้องอาหารเซลส์ และโอบีซี บาร์ สำหรับคนที่รักคอกเทล ห้ามพลาดกับเมนูนี้ ‘ช็อกโก ดรีม’ ค็อกเทลปั่นกับดาร์กช็อกโกแลต ซึ่งผสมกับโอริโอ้ และไอศครีมช็อกโกแลต ราคา 230 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จ)

สำหรับคนรักเบเกอรี่ต้องได้ลิ้มลองเมนูนี้ ‘เอสเปรสโซ ช็อกโกแลต ทาร์ต’ ผสมผสานอย่างลงตัวของวิปครีม ดาร์กช็อกโกแลต และดาร์กช็อกโกแลตซอส ในราคา 250 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จ) อีกหนึ่งเบเกอรี่เมนูที่หลายคนต้องถูกใจ ‘พัฟโลวา ทาวเวอร์’ ซึ่งมีส่วนผสมของช็อกโกแลตมูส และคาราเมลซอส ราคา 250 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จ

นอกจากนี้ยังเมนูมอกเทลที่มีสีสันน่าลอง และอาจหลงรักเพียงแค่จิบแรก ‘ ช็อกโกแลต โวลคาโน่’ ทีมีส่วนผสมเป็นที่ชื่นชอบของหลายคน ราคา 120 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเซอร์วิสชาร์จ)

อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูสุดสร้างสรรค์จากโรงแรมฮิลตัน ภูเก็ต อาเคเดีย รีสอร์ท แอนด์ สปา ได้ตลอดเดือนสิงหาคม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งกับทางโรงแรม 076 396433-41 หรือ email hkthi.fb@hilton.com

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.