ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท

สัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารมื้อพิเศษ ไปกับเมนูสุดตระการตา ในวันคริสต์มาส อีฟ และวันคริสต์มาส พร้อมเพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติในวันส่งท้ายปีเก่าที่ ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ เดอะ เดค บีช คลับ ป่าตอง หรือ เลือกเฉลิมฉลองที่ห้องอัครา แกรนด์ บอลรูม สุดอลังการ

โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ห่างจากหาดป่าตองเพียงไม่กี่ก้าว อิ่มอร่อย และตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหารมากมาย พร้อมพาคุณและครอบครัว รวมทั้งคนพิเศษเพลิดเพลินกับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะเปล่งประกายความสุขไปด้วยกัน

เชิญชวนแขกผู้มีเกียรติ และผู้มาเยือนภูเก็ตทุกท่าน เดินทางมาที่ ห้องอาหาร ชาวเล คิทเช่น ซึ่งสามารถมองเห็น วิวทิวทัศน์ที่ผ่อนคลายและสระว่ายน้ำของรีสอร์ท พร้อมการแสดงช่วงค่ำคืนอันแสนสุขตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด ในวันที่ 24 และ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 – 22.00 น. สัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเทศกาลคริสต์มาสด้วย “บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู๊ด” นำเสนอเมนูอาหารอันน่าตื่นตาตื่นใจมากมาย ตั้งแต่ซูชิ ซาชิมิสดใหม่ ซีฟู๊ดออนไอซ์ อาหารทะเลเลิศรส พร้อมทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พาสต้าโฮมเมด Carving สเตชั่นพร้อมเสิร์ฟเนื้อระดับพรีเมียม เนื้อวากิวออสเตรเลีย ขาแกะ หมูแฮม ปลาแซลมอน และไม่พลาดที่จะลิ้มลองเมนูแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสอย่างไก่งวงอบสูตรพิเศษ และคริสต์มาสแฮม

เชฟมืออาชีพของเราพร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดใหม่และเนื้อบาร์บีคิวชั้นดีตลอดทั้งมื้อค่ำให้กับทุกท่าน รวมถึงล็อบสเตอร์ กุ้งแม่น้ำ เนื้อวากิว ปลาหมึกอันดามัน หอยเชลล์และอื่น ๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วยของหวานที่คัดสรรมาอย่างดี เพลิดเพลินไปกับเพลงคริสต์มาสแบบคลาสสิก และเพลงไพเราะอื่น ๆ จากนักดนตรี คณะนักร้องประสานเสียงแวะเวียนมาร้องเพลงคริสต์มาส พร้อมกับการทักทายของซานตาคลอสที่จะมาแจกของขวัญให้คุณ ๆ นอกจากนั้น ยังมีกิจกรรมสำหรับเด็กอีกมากมาย

สำหรับ “บุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู๊ด” ในวันคริสต์มาส อีฟ (24 ธันวาคม 2566) และวันคริสต์มาส (25 ธันวาคม 2566) ราคาเพียง 2,699 บาทสุทธิต่อท่าน สามารถซื้อแพ็กเกจเครื่องดื่มเสริม (เบียร์สดและไวน์ไม่อั้นเป็นเวลา 3 ชั่วโมง) จ่ายเพิ่มเพียง 1,299 บาทสุทธิต่อท่าน คลิกที่นี่ สำหรับท่านที่สนใจบุฟเฟ่ต์บาร์บีคิวซีฟู๊ดในวันคริสต์มาส สามารถ คลิกที่นี่ เพื่อสำรองที่นั่ง และรับส่วนลดพิเศษ 10% ทันทีเมื่อจองก่อนวันที่ 23 ธันวาคม 2566

ในวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 – 00.30 น. ร่วมสร้างสรรค์เวลาแห่งความสุขด้วยการเฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีในธีม “Glitz & Glam Masquerade Party” กับการรับประทานมื้อเย็นที่ ห้องอาหาร ชาวเล คิทเช่น และอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ เดอะ เดค บีช คลับ ป่าตอง ชวนเพื่อนและครอบครัวมาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ที่เชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยม และนำมารังสรรค์เป็นเมนูต่าง ๆ มากมาย อาหารทะเลปรุงสดใหม่รวมถึงเมนูย่างที่หลากหลาย ตบท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด ทั้งยังมีบริการเครื่องดื่มพรีเมียม แบบไม่อั้นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ส่งตรงความมันส์จาก ดีเจ “วาดิม อัลมาซอร์” โปรดักชั่นสุดเจ๋งแบบจัดเต็ม ทั้งดนตรีและความสนุกสนาน พร้อมชมพลุสุดตระการตาในคืนส่งท้ายปีอย่างใกล้ชิด

อีกหนึ่งสถานที่ที่พลาดไม่ได้ของ โรงแรมโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ที่สามารถรองรับแขกแบบไม่จำกัดในคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567 แบบสุดปัง! ณ ห้องอัครา แกรนด์ บอลรูม ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 00.30 น. อิ่มเอมกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคาบาเร่ต์โชว์สุดอลังการ และสนุกไปกับดนตรีสุดเร้าใจจากดีเจ “ลาลาลิน” ตลอดค่ำคืน จนถึงเวลานับถอยหลังและก้าวเข้าสู่ปีใหม่

ร่วมเฉลิมฉลองพร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลและอาหารนานาชาติแบบจัดเต็มตลอดทั้งมื้อค่ำ พบกับความบันเทิงมากมายที่ ห้องอาหาร ชาวเล คิทเช่น และเดอะ เดค บีช คลับ ป่าตอง หรือห้องอัคราแกรนด์บอลรูม ราคาเริ่มต้นเพียง 4,999 บาทสุทธิต่อท่าน รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์แบบไม่อั้น

คลิกที่นี่ เพื่อจองบุฟเฟ่ต์นานาชาติและอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่ห้อง อัครา แกรนด์ บอลรูม หรือ คลิกที่นี่ เพื่อสำรองที่นั่งสำหรับรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำที่ ห้องอาหาร ชาวเล คิทเช่น พร้อมอาฟเตอร์ปาร์ตี้ในบรรยากาศวิวหาดป่าตองที่ เดอะ เดค บีช คลับ ป่าตอง และรับส่วนลดพิเศษ 10% ทันทีเมื่อสำรองที่นั่งก่อนวันที่ 30 ธันวาคม 2566

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมโดยตรงที่ 076 645 999 หรือเยี่ยมชมทางเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราได้ที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

Related Post

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

แสนสิริ 40 ปี ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯ ภูเก็ต เตรียมเปิดตัว “เดอะ เบส ไรส์”

เดอะ เบส ไรส์ เปิดชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ พร้อมรับโปรฯ 2 ต่อ คือ ส่วนลดสูงสุด 200,000* บาท และต่อที่ 2 ให้ห้องแต่งครบ ฟรีเฟอร์ฯ…

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.