เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้งหัวหน้าเชฟอินเดียคนใหม่

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ประกาศแต่งตั้งหัวหน้าเชฟอินเดียคนใหม่

เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ไลฟ์สไตล์รีสอร์ทชั้นนำในเครือแมริออท บนหาดไม้ขาว ต้อนรับเชฟ ดับบาล ซิงค์ ราวัท เข้าร่วมทีมในตำแหน่งหัวหน้าเชฟอินเดีย โดยเชฟซิงค์จะรับหน้าที่ออกแบบ ดูแล และควบคุมคุณภาพในส่วนของอาหารอินเดียในทุกห้องอาหารของรีสอร์ท รวมถึงในส่วนของการจัดการประชุมสัมมนา และ งานแต่งงานอีกด้วย

เชฟซิงค์ เชฟอินเดียมากความสามารถที่เปี่ยมไปด้วยประสบการณ์ และ โลดแล่นในวงการอาหารอินเดียมาแล้วกว่า 20 ปี เขาเริ่มเข้าสู่แวดวงอาหารตั้งแต่ปี 1999 และมีโอกาสได้ร่วมงานกับโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในเมืองนิวเดลี ประเทศอินเดียหลายแห่ง โดยเริ่มต้นสายงานในตำแหน่งผู้ช่วยกุ๊ก และขยับขึ้นมาเป็นผู้ช่วยเชฟตามลำดับ ก่อนที่จะตัดสินใจย้ายมาอยู่ประเทศไทยในอีกสิบปีให้หลัง

โดยเชฟซิงค์ได้ร่วมงานกับแมริออทครั้งแรกที่ประเทศไทย ในปี 2012 ในตำแหน่งผู้ช่วยเชฟ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก อะ ลักซ์ซูรี่ คอลเล้กชั่น ทั้งยังมีประสบการณ์การทำงานร่วมกับอีกหลากหลายโรงแรมและรีสอร์ทเครือชั้นนำมากมายทั้งในกรุงเทพฯ ชะอำ และหัวหิน โดยเชฟซิงค์มีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมากในการจัดอาหารและเครื่องอื่มสำหรับงานประชุมสัมมนา และ งานแต่งงานตามแบบพิธีอินเดีย โดยล่าสุดเชฟซิงค์ได้ดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าเชฟอินเดีย ที่โรงแรม เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ก่อนที่จะมาเข้าร่วมทีมที่ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

ในการเข้ารับตำแหน่งในครั้งนี้ เชฟซิงค์กล่าวว่า “ผมมีความตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมที่ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา นี่จะเป็นโอกาสที่ดีมากๆสำหรับผม ในการนำความสามารถ และ ประสบการณ์ที่สั่งสมมา มาใช้ในการบริหารจัดการทีมที่มีคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นไปอีก นอกจากนี้ ยังจะได้รังสรรค์และแนะนำเสน่ห์ของอาหารอินเดียให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย”
โดยอาหารอินเดียจานเด็ดที่เชฟซิงค์แนะนำ อาทิ แกงกะหรี่ไก่สไตล์อินเดีย, แกงแกะตุ๋นเครื่องเทศ, และ แกงเต้าหู้มังสวิรัติสไตล์อินเดียผสมเนยสด ซึ่งอาหารอินเดียสูตรต้นตำรับเหล่านี้พร้อมให้ทุกท่านได้ลิ้มลองแล้ววันนี้ที่ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

Related Post

Phuket Roadshow to Vietnam 2024

Phuket Roadshow to Vietnam 2024

Phuket Roadshow to Vietnam 2024 " ที่ 2 เมืองใหญ่ ของประเทศเวียดนาม ประกอบด้วย นครโฮจิมินห์ และ กรุงฮานอย

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.