นายกอรุณ ร่วมแถลงข่าวชวนเที่ยวงานวัดฉลองประจำปี 2559

นายกอรุณ ร่วมแถลงข่าวชวนเที่ยวงานวัดฉลองประจำปี 2559

นายกอรุณ ร่วมแถลงข่าวชวนเที่ยวงานวัดฉลองประจำปี  2559

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 11.30 น. ที่ ออฟฟิตบุญอารี (ชมรมรักษ์ภูเก็ต นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ ในนามรองประธานจัดงานวัดฉลองและกรรมการฝ่ายประชาสัมพันธ์งานวัดฉลอง พร้อมคณะจัดงาน ในปีนี้ ร่วมแถลงข่าวจัดงานวัดฉลอง ประจำปี 2559  จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7-13  กุมภาพันธ์ 2559 ที่วัดฉลอง  ซึ่งเป็นวัดประจำปีมีตั้งแต่รุ่นปู่ ย่า ตา ยายแล้วด้วยความศรัทธา ในบารมีหลวงพ่อแช่มจึงทำให้ผู้คนหลั่งไหลกันมาเที่ยวงานวัดฉลองเป็นจำนวนมาก และมากขึ้นทุกๆปี  โดยในปีนี้ มีวัตถุมงคลหลวงพ่อแช่มรุ่น 108 ปี ประจำปี 2559 วัดไชยธาราราม (วัดฉลอง) จ.ภูเก็ต ให้พี่น้องประชาชนที่ศรัทธาสามารถเช่ากลับไปบูชาไว้ที่บ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล ทั้งนี้ภายในงานวัดยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งมหรสพ นักร้อง นักแสดง อาทิเช่น ตั๊กแตน ชลดา ,เดช อิสระ,จ๊ะ อาร์สยาม หญิงลี นอกจากนี้ยังมีศิลปินอีกมาก ทั้งนี้ยังมีการออกบูทจัดแสดง และจำหน่ายสินค้าโอทอป และอาหารพื้นเมืองต่างๆ จากทั่วประเทศกว่า 1,000 ร้านค้า

นายอรุณ กล่าวถึงในปีนี้จะมีควบคุมเรื่องของราคาอาหาร และ ความสะอาดตลอดทุกวันโดยมีคณะกรรมการ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทำงาน พื่อไม่ให้มีการเอารัดเอาเปรียบผู้บริโภค และให้มีการติดป้ายราคาให้เรียบร้อย หากพบว่ามีการจำหน่ายอาหารราคาสูงเกินความเป็นจริงก็จะมีการดำเนินการขั้นเด็ดขาด โดยยกเลิกการขายในทันที

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.