เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก และ ความมงคล ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก และ ความมงคล ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

เชิญชวนคุณและคนรักมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์วันตรุษจีน ที่ห้องอาหารชาวเล คิทเช่น หรือดินเนอร์วันวาเลนไทน์ที่แสนโรแมนติกกับเมนูอาหาร 4 คอร์ส ที่ เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล

ภูเก็ต ประเทศไทย 1 กุมภาพันธ์ 2024 – โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท ซึ่งตั้งอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากทะเลบนชายฝั่งพระอาทิตย์ตกดินของภูเก็ต เชิญชวนคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนฝูงมาเฉลิมฉลองอย่างมีสไตล์ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ พร้อมตัวเลือกประสบการณ์การรับประทานอาหารที่คัดสรรมาโดยเฉพาะสำหรับเทศกาลตรุษจีนและวันวาเลนไทน์นี้เท่านั้น

เดือนแห่งการเฉลิมฉลองนี้เริ่มต้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 (18.00 น. – 22.00 น.) โดยเชฟผู้มากทักษะที่ห้องหาร ชาวเล คิทเช่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งห้องอาหารที่ได้รับความนิยมในรสชาติอาหารแบบนานาชาติของรีสอร์ท ขอนำเสนอ “บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันตรุษจีน” เทศกาลอันเป็นมงคลนี้ได้นำเสนออาหารจีนแบบดั้งเดิมที่หลากหลาย อาทิ เป็ดย่าง หมูสามชั้นทอดกรอบ และซุปกระเพาะปลาเนื้อปู พร้อมสเตชั่นติ่มซำโดยเฉพาะ อาหารทะเลสดๆ บนน้ำแข็ง เนื้อแกะเกรดพรีเมี่ยมและขนมหวานแสนอร่อย

อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินกับความบันเทิงอย่างเต็มที่ด้วยดนตรีสด การแสดงรำพัดแบบจีนคลาสสิก และการแสดงเชิดมังกร ซึ่งเป็นวิธีต้อนรับ “ปีมังกร” อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำวันตรุษจีน ราคา 1,288 บาทสุทธิต่อท่าน รวมชาเก๊กฮวยไม่อั้น
สำรองที่นั่งได้ที่ https://bit.ly/ChineseNewYearBuffetDinner2024

และพลาดไม่ได้ที่คู่รักจะได้ลิ้มลอง “รสชาติแห่งความโรแมนติก” ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 (18.00 น. – 21.00 น.) กับอาหารค่ำวันวาเลนไทน์อันน่าหลงใหลที่ เซียร์ส แอนด์ โค บาร์ แอนด์ กริล ร้านอาหารที่มีสไตล์ของรีสอร์ท ในบรรยากาศหรูหรา สว่างไสวด้วยแสงเทียนอันนุ่มนวล เพลิดเพลินกับเซตเมนูอาหารสุดพิเศษ 4 คอร์ส ที่ออกแบบมาเพื่อกระตุ้นต่อมรับรสและทำให้หัวใจสองดวงใกล้ชิดกันมากขึ้น

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก และ ความมงคล ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

ดินเนอร์วันวาเลนไทน์ ราคาเพียง 2,999 บาท สุทธิต่อสองท่าน และรับทันทีเครื่องดื่มพรีเมี่ยมท่านละหนึ่งแก้ว ดื่มด่ำบรรยากาศไปกับดนตรีสดตลอดค่ำคืนสุดโรแมนติก สำรองที่นั่งได้ที่นี่

ไม่ว่าคุณจะมองหาการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานกับครอบครัวและเพื่อนฝูง หรือค่ำคืนอันแสนอบอุ่นกับคนที่คุณรัก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารอันน่าจดจำในเดือนกุมภาพันธ์นี้ให้คุณ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตอง บีช รีสอร์ท กรุณาโทร 076 645 999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.fourpointsphuketpatong.com สำหรับลูกค้าชาวไทย กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาไทยของเราได้ที่ www.th.fourpointsphuketpatong.com

เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก และ ความมงคล ในเดือนกุมภาพันธ์นี้

Share:

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.