โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ Ang Pao Offer

โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ ฉลองเทศกาลตรุษจีน กับ Ang Pao Offer

โรงแรม คอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ มอบของขวัญสุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีน กับสิทธิพิเศษห้องพัก “Ang Pao Offer” ให้คุณได้พักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม สะดวกสบายใจกลางเมืองภูเก็ต พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมมากมาย ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้

โปรโมชั่นสำหรับห้องดีลักซ์ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,599+++ บาท ต่อห้องต่อคืน พร้อมรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ประกอบด้วย อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน เครดิตสำหรับใช้จ่ายในโรงแรม 888 บาทต่อวัน โดยสามารถใช้สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ณ ห้องอาหาร รวมถึงการรับประทานอาหารในห้องและการอัพเกรดห้องพัก (ต้องใช้หมดในแต่ละวัน ไม่สามารถเก็บสะสมรวมกับวันอื่นๆ ที่เข้าพักได้), เช็คอินก่อนเวลาได้ตั้งแต่ 10.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในขณะนั้น) พร้อมขยายเวลาเช็คเอาท์ถึง 15.00 น. (ขึ้นอยู่กับจำนวนห้องว่างในขณะนั้น) สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2565 โดยเข้าพักระหว่างวันที่28 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์ 2565 คลิก www.courtyardphukettown.com (โค้ดการจอง: EVE) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ +66 (0) 76 643 555 หรือ Email : Reservations.PhuketTown@Courtyard.com

โรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ เป็นโรงแรมขนาด 248 ห้อง ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตประมาณ 40 นาที มีความสะดวกสบายในการเดินทางจากสถานที่อื่นๆ ทั้งในภูมิภาคและต่างประเทศทั่วโลก โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลที่ดี ใกล้ถนนถลาง ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย เช่น ถนนคนเดินวันอาทิตย์ ตลาดชิลล์วา พิพิธภัณฑ์และวัด เป็นต้น นอกจากนี้ผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงในบริเวณใกล้เคียง หรือหากต้องการสัมผัสกับธรรมชาติ ชายหาดที่งดงามของภูเก็ต หาดป่าตองและหาดกะตะ ก็อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมโดยใช้เวลาขับรถเพียง 30 นาทีเท่านั้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมคอร์ทยาร์ด แมริออท ภูเก็ต ทาวน์ กรุณาเยี่ยมชม www.courtyardphukettown.com
หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

อีเมล์ reservations.phukettown@courtyard.com
เฟซบุ้ค https://www.facebook.com/CourtyardbyMarriottPhuketTown
ไลน์ @courtyardphuket

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.