บลูทรี ภูเก็ต ฉลองตรุษจีนเบิกฤกษ์ปีขาล ชวนเที่ยวรับโชค

บลูทรี ภูเก็ต ฉลองตรุษจีนเบิกฤกษ์ปีขาล ชวนเที่ยวรับโชค

บลูทรี ภูเก็ต ชวนฉลองตรุษจีนเที่ยวเพื่อรับโชคต้อนรับปีขาล นอกเหนือจากความสนุกที่ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้เวลาร่วมกันในลากูน เพื่อเล่นกิจกรรมต่างๆ อาทิ สไลด์ ซิปไลน์ แพดเดิลบอร์ด กระโดดหน้าผา เครื่องเล่นน้ำโซนครอบครัว นั่งชิลเอาบรรยากาศที่สวยงามรอบๆ ลากูน ฯลฯ เรียกว่ามาวันเดียวเที่ยวได้ทั้งวันไม่เบื่อสำหรับทุกคน

ในวันตรุษจีน 1 กุมภาพันธ์ นี้ ที่บลูทรียังเตรียมขบวนเชิดสิงโต และเมนูอาหารมงคลที่ห้องอาหารทรีเฮ้าส์ เป็นเมนูพิเศษ ได้แก่ เซ็ทหมูกรอบนำโชค 389 บาท และ เซ็ทไก่ต้มซีอิ๊วนำสุข 389 บาท ตามความเชื่อของชาวจีนเพื่อเป็นการเฉลิมฉลอง เชื่อกันว่าผู้ใดได้ชมการเชิดสิงโต จะมีโชคลาภ เจริญรุ่งเรือง เป็นสิริมงคล และผู้ที่ได้รับประทานเมนูอาหารมงคลตรุษจีน ก็เชื่อว่า ยิ่งกิน ก็ยิ่งรวย

นอกจากเทศกาลตรุษจีนแล้ว ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมายตลอดทั้งเดือน อาทิ กิจกรรมเอาใจสายโรแมนติก ได้แก่ บลูทรี เซลฟี่ ชาเลนจ์ เลือกจุดหรือมุมที่ชอบที่สุดในบลูทรี แล้วถ่ายภาพเซลฟี่กับคนที่คุณรักหรือสัตว์เลี้ยงแสนรักเพื่อชิงรางวัลมูลค่ากว่าห้าพันบาท หรือ ชวนคนรักมาดินเนอร์สุดโรแมนติกในวันวาเลนไทน์ ในธีม โรแมนติก ปิกนิก วาเลนไทน์ ดินเนอร์ที่บีช บังกะโล โซนชายหาดที่เพิ่งเปิดบริการอีกครั้งในบลูทรี รับรองว่าได้บรรยากาศสุดพิเศษประทับใจที่ไม่เหมือนใคร

พร้อมส่งท้ายช่วงปลายเดือนกับ 2 กิจกรรมการแข่งขันกีฬาสุดมัน บลูทรี ภูเก็ต ซุปเปอร์ฟลาย ชาเลนจ์ ถือเป็นการแข่งขันที่ยังไม่มีใครจัดและเป็นที่เดียวในภูเก็ต ในวันอาทิตย์ที่ 20 กุมภาพันธ์ นอกจากจะได้กลุ่มสายแอดวานเจอร์และเอ็กซ์สตรีมแล้ว ยังถือเป็นโชว์พิเศษที่จะเรียกความสนใจนักท่องเที่ยวได้มาร่วมชมร่วมเชียร์อีกด้วย ปิดท้ายด้วย การแข่งขันฟุตบอล บลูทรี ซอคเกอร์ ทัวร์นาเม้นต์ 2022 ตลอดสัปดาห์สุดท้ายของเดือนในวันที่ 21-26 กุมพาพันธ์นี้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ติดตามได้จากทาง เฟสบุ๊ค บลูทรี ภูเก็ต หรือ เว็บไซต์ www.bluetree.fun และ โทรสอบถามที่ 076 602 435

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.