วู้ดส์ยอมรับมีชู้-ขอลาวงการก้านเหล็กชั่วคราว

“พญาเสือ” ไทเกอร์ วู้ดส์ ยอดก้านเหล็กมือ 1 ของโลก ตัดสินใจส่งแถลงการณ์สารภาพผิดเรื่องนอกใจ เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยาของเขาเป็นครั้งแรก เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พร้อมประกาศวางไม้กอล์ฟชั่วคราวอย่างไม่มีกำหนด เพื่อทุ่มเทเวลาให้ครอบครัวในการผ่านมรสุมชีวิตครั้งนี้

ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟหมายเลข 1 ของโลก ชาวอเมริกัน ตัดสินใจออกมายอมรับความผิดเรื่องการนอกใจภรรยาที่ตกเป็นข่าวอื้อฉาวมาตลอด เวลา 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา และประกาศจะหยุดลงแข่งขันกอล์ฟอย่างไม่มีกำหนด เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้นกว่าเดิม

เจ้าของแชมป์เม เจอร์ 14 สมัย และนักกีฬาคนแรกที่ทำรายได้สูงกว่า 1,000 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 3.5 หมื่นล้านบาท) แสดงความเสียใจ และขอให้ทุกคนให้อภัยเขาผ่านแถลงการณ์ที่ถูกนำมาโพสต์ลง www.tigerwoods.com เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ  เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

“ผมเข้าใจอย่างสุดซึ้งกับความผิดหวัง และเจ็บปวดจากการกระทำที่ไม่ซื่อสัตย์ของผม ซึ่งส่งผลกระทบกับผู้คนมากมาย โดยเฉพาะที่สำคัญที่สุดภรรยา และลูกๆ ของผม ผมต้องการพูดอีกครั้งถึงทุกคนว่าผมรู้สึกเสียใจอย่างยิ่ง และทำให้ผมอยากร้องขอการให้อภัย มันอาจไม่สามารถแก้ไขความเสียหายที่ผมได้ทำลงไป แต่สิ่งที่ผมทำได้ดีที่สุดคือพยายาม”

“ผมอยากขอร้องทุกคนรวม ถึงแฟนๆของผม ผู้คนที่ยอดเยี่ยมในมูลนิธิของผม ,หุ้นส่วนทางธุรกิจ ,พีจีเอทัวร์ และเพื่อนนักกอล์ฟของผม สำหรับความเข้าใจ สิ่งสำคัญที่สุดในเวลานี้คือการที่ครอบครัวของผมต้องการเวลา ,ความเป็นส่วนตัว และอยู่ในสถานที่ปลอดภัย เราต้องการเวลาเพื่อเยียวยาความรู้สึกข้างใน”

“หลังจากใช้ เวลาทบทวนจิตใจข้างในตัวเองมากพอ ผมตัดสินใจที่จะหยุดพักจากการเล่นกอล์ฟอาชีพอย่างไม่มีกำหนด ผมต้องการทุ่มเทความสนใจสู่การเป็นสามีที่ดี ,พ่อ และคนๆ หนึ่ง”

“ขอย้ำอีกครั้งว่าผมอยากร้องขอความเป็นส่วนตัวเพื่อครอบครัว และผมรู้สึกประทับใจอย่างมากสำหรับทุกคนที่แสดงความเสียใจ และความเป็นห่วงระหว่างช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้”

ก่อนหน้านี้ 1 วัน เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์แท็บลอยด์เล่มดังของเกาะอังกฤษ เพิ่งจะเผยข้อมูลจากคนใกล้ชิดว่า เอลิน นอร์เดเกรน ภรรยานางแบบชาวสวีเดนของ วู้ดส์ ได้ยื่นคำขาดให้เขาลดความสำคัญในการแข่งขันเพื่อใช้เวลากับครอบครัวมากขึ้น หากไม่ต้องการเซ็นใบหย่า หลังจากความอื้อฉาวในชีวิตของยอดก้านเหล็กมือ 1 ของโลก เริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่ขับรถชนท่อน้ำดับเพลิงและต้นไม้ ใกล้กับบ้านพักในฟลอริด้า ตอนเช้ามืดวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยมีข่าวลือว่าสาเหตุของอุบัติเหตุเกิดจากก้านเหล็กคนดังมีปากเสียงกับเมีย รักที่จับได้ว่าเขาแอบมีสัมพันธ์กับสาวเป็นสิบราย

ที่มา : Siamsport, TigerWoods.com

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Siripong

http://forum.phuketindex.com/index.php/topic,341…. <– เชิญร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีนี้กันนะครับ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x