เปิดให้บริการ สนามฟุตซอลหญ้าเทียม ร.ร.วัดเทพกระษัตรี

เปิดให้บริการ สนามฟุตซอลหญ้าเทียม ร.ร.วัดเทพกระษัตรี

เปิดให้บริการแล้ว สนามฟุตซอลหญ้าเทียม แบบมีหลังคา อบจ.ภูเก็ต ณ ร.ร.วัดเทพกระษัตรี
เปิดให้บริการแล้ว สนามฟุตซอลหญ้าเทียม แบบมีหลังคา อบจ.ภูเก็ต ณ ร.ร.วัดเทพกระษัตรี

เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2558 เวลา 16.00 น. นายสรธรรม จินดา รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายสัญญา ศรีเมือง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เขตพื้นที่ตำบลเทพกระษัตรี นางชุติมา จันทร์มี ผู้อำนวยการกองการท่องเที่ยวและกีฬา อบจ.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต ร่วมลงพื้นที่โครงการสนามฟุตซอลแบบมีหลังคา โรงเรียนวัดเทพกระษัตรี ตำบลเทพกระษัตรี อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการที่ได้รับงบประมาณสนับสนุนจาก อบจ.ภูเก็ต

นายสรธรรม จินดา รองนายก อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่า “องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตได้สร้างสนามฟุตซอลหญ้าเทียม แบบมีหลังคา โรงเรียนวัดเทพกระษัตรี ให้กับชุมชนพื้นที่อำเภอถลาง ซึ่งใช้งบประมาณสนับสนุนเกือบ 20 ล้านบาท ขณะนี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นแล้ว โดยเยาวชนและประชาชนได้มีสถานที่สำหรับเล่นกีฬาและออกกำลังกาย ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ห่างไกลจากสิ่งเสพติดและอบายมุข ตลอดจนมีสนามฟุตซอลไว้รองรับการแข่งขันต่างๆ ในอนาคต”

ด้าน นายสัญญา ศรีเมือง สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่า “อบจ.ภูเก็ต ได้เปิดใช้งานสนามฟุตซอลหญ้าเทียม แบบมีหลังคาที่ทันสมัยที่สุด ในโครงการ 1 ตำบล 1 สนามฟุตซอล ซึ่งนอกจากจะเป็นสนามหญ้าเทียม และมีหลังคาแล้ว ยังมีห้องแต่งตัวนักกีฬา ห้องน้ำ ห้องรับรอง และยังมีระบบโซล่าเซลล์ ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าด้วย ทั้งนี้ จึงขอขอบคุณท่านนายก อบจ.ภูเก็ต ที่อนุมัติงบประมาณให้โครงการนี้เกิดขึ้น

โครงการสนามฟุตซอลแห่งนี้ เปิดให้บริการตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 13.00-21.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.00-21.00 น. กรณีจัดโครงการแข่งขัน เปิดใช้สนามทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-16.00 น. สามารถติดต่อการจองใช้สนามได้ที่ กองการท่องเที่ยวและกีฬา อบจ.ภูเก็ต ในเวลาราชการ โทร 076 217087 ประชาชนทั่วไป อัตราคาค่าบริการ 600 บาท/ชั่วโมง นักศึกษา 400 บาท/ชั่วโมง และพิเศษสำหรับนักเรียนฟรีค่าบริการ โดยทางโรงเรียนสามารถทำหนังสือขอใช้สนามล่วงหน้า”

นายยุทธยา ขันมา สมาชิกสภาเทศบาลตำบลเทพกระษัตรี กล่าวในฐานะโค้ชผู้ฝึกสอน และประชาชนในเขตพื้นที่ตำบลเทพกระษัตรีว่า “ขอขอบคุณทาง อบจ.ภูเก็ต ที่สนับสนุนโครงการสนามฟุตซอลให้กับน้องๆ เยาวชนและประชาชน ในพื้นที่เขตอำเภอถลาง ซึ่งในฐานะตัวแทนของชาวบ้าน รู้สึกภูมิใจมากที่มีสนามหญ้าเทียมแห่งแรกในอำเภอ และผมจะขอสนับสนุนเยาวชนในด้านกีฬาตลอดไป”

[fbalbum url=https://www.facebook.com/media/set/?set=a.845514632190199.1073741954.136367659771570]

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.