ภูเก็ต เอฟซี พร้อม! ฟาดแข้ง เคดาห์ เอฟซี ในฟุตบอลอุ่นเครื่อง

ภูเก็ต เอฟซี พร้อม! ฟาดแข้ง เคดาห์ เอฟซี ในฟุตบอลอุ่นเครื่อง

ภูเก็ต เอฟซี พร้อม! ฟาดแข้ง เคดาห์ เอฟซี ในฟุตบอลอุ่นเครื่อง สู้ศึกเอไอเอส ดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้
ภูเก็ต เอฟซี พร้อม! ฟาดแข้ง เคดาห์ เอฟซี ในฟุตบอลอุ่นเครื่อง สู้ศึกเอไอเอส ดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้

เมื่อวันที่ 20 มกราคม 2559 เวลา 16.00 น.   ณ สนามหญ้าเทียมรีพับบลิกภูเก็ต ย่านถนนเจ้าฟ้า อ.เมือง จ.ภูเก็ต   นายมาเเอน สำราญ ประธานสโมสรภูเก็ตเอฟซี  พร้อมด้วยผู้บริหารของสโมสรภูเก็ตเอฟซี ได้เข้าเยี่ยมชมการฝึกซ้อมของนักเตะภูเก็ตเอฟซี ชุดสู้ศึกดิวิชั่น 2 (โซนภาคใต้)

นายมาเเอน สำราญ ประธานสโมสรภูเก็ตเอฟซี กล่าวว่า การเตรียมความพร้อมครั้งนี้เป็นการนำทีมฝึกซ้อมในการแข่งขันกระชับมิตรกับมาเลเซีย ภูเก็ตเอฟซีเตรียมความพร้อมให้คนภูเก็ตได้เห็นความสามารถการเตรียมทีมในระยะเวลาสั้นๆ ในการฝึกซ้อมอย่างหนักและเต็มที่ให้ดีที่สุด อีกอย่างมีการเติมตัวผู้เล่นเพื่อให้ทีมได้กระชับ และเป็นทีมที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในส่วนของโค้ชอ๊อด พิทยา พิมานแมน เองก็ได้มีการกำหนดแบบ กำหนดยุทธศาสตร์ในการพัฒนาเกมส์ทั้งระบบ และต้องใช้เวลาที่เหลืออยู่ในไม่กี่วันก่อนเล่นกระชับมิตร ตอนนี้ก็ซ้อมกันหนักมาก พร้อมเชื่อในความสามารถของโค้ชที่จะนำทีมภูเก็ตเอฟซี กลับไปผงาดในลีกดิวิชั่น 1 และอยากให้คนภูเก็ตรวมทั้งคนที่อาศัยอยู่ในจังหวัดภูเก็ตร่วมเชียร์ร่วมให้กำลังใจ เพื่อกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

ภูเก็ต เอฟซี พร้อม! ฟาดแข้ง เคดาห์ เอฟซี ในฟุตบอลอุ่นเครื่อง สู้ศึกเอไอเอส ดิวิชั่น 2 ลีกภูมิภาคโซนภาคใต้http://news.phuketindex.com/sport/phuketfc-4-228570.html

Posted by Phuket Journal on Thursday, January 21, 2016
Share:

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.