แข่งขันฟุตบอล 7 คน ทต.ศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 3

แข่งขันฟุตบอล 7 คน ทต.ศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 3

แข่งขันฟุตบอล 7 คน ทต.ศรีสุนทร คัพ ครั้งที่ 3

เมื่อเวลา 15.00 น. วันนี้ (3 มี.ค.57) ที่สนามฟุตบอลบ้านลิพอนบางกอก หมู่ที่ 2 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นายสมเกียรติ สังขาวสุทธิรักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน เทศบาลตำบล ศรีสุนทรคัพ ครั้งที่ 3 ประจำปี 2557 โดยมี นาย วรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา เทศบาล สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ตลอดจนนักกีฬาและพี่น้องประชาชน เข้าร่วมในพิธีเปิด

นายวรวุฒิ ทรงยศ นายกเทศมนตรีตำบลศรีสุนทร กล่าว่า การจัดการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ของตำบลศรีสุนทร ได้จัดต่อเนื่องกันมาทุกปี เพื่อให้เยาวชน ประชาชน มีจิตสำนึกในวินัย เคารพกฎ กติกา ตระหนักถึงคุณภาพชีวิตที่ดี และเพื่อประสานความสามัคคีระหว่างองค์กรในชุมชน สร้างความสามัคคีในการทำงานเพื่อส่วนรวมต่อไป

สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ มีทีมเข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้น 27 ทีม แยกออกเป็น 3 ประเภท คือ ประชาชนชายทั่วไปในตำบลศรีสุนทร(ถ้วย ก)17 ทีม ประเภทยุวชนอายุไมเกิน 14 ปี (ถ้วย ข) 4 ทีม ประเภทประชาชนชายทั่วไปในตำบลศรีสุนทร อายุ 40 ปี ขึ้นไป (ถ้วย ค) 6 ทีม ดำเนินการแข่งขันตั้งแต่วันนี้ – 19 มีนาคม 2557

Related Post

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

โปรฯ ท้าฝน “อะคิมิซึ เทนด้ง” เจ้าของรางวัลเหรียญทอง 8 สมัย

ร้านอาหารญี่ปุ่น เจ้าของรางวัลเหรียญทองแชมป์เทนด้ง 8 สมัยซ้อนจากประเทศญี่ปุ่น การันตีความอร่อยด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมามากกว่า 135 ปี

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.