ปรับเปลี่ยนเกมเล่นเพื่อคว้า 3 แต้มในบ้าน

ปรับเปลี่ยนเกมเล่นเพื่อคว้า 3 แต้มในบ้าน

PHUKET FC

จากที่ชนะ  สมุทรสงคราม บีทียู เอฟซี ในบ้านนัดล่าสุด ภูเก็ต เอฟซี ทีมจากดิวิชั่น 1 ทำให้ผลงาน ขึ้นมาเป็น อันดับ 6 จากก่อนเกมแข่งขันซึ่งอยู่อับดับ 9 ซึ้งนัดต่อไปก็ยังเป็นแมตซ์ในบ้านเช่นเดิม แต่ครั้งนี้รับการมาเยือนจากทีมไกลสุดของ ยามาฮ่า ลีก วัน คือ เชียงใหม่ เอฟซี ทีมเยือน อยู่อันดับ 17  นั้น

“โค้ชแดง” ทรงยศ กลิ่นศรีสุข กุนซื่อสมองเพรช ได้ ออกมาเผย ถึงความพร้อมที่จะมาถึงในวัน 26 เมษายน นี้ ที่จะรับการเยือน  ทีมเชียงใหม่ เอฟซี ในบ้านสำหรับความพร้อมในครั้งนี้ว่า “เราปรับกลยุทธ์การครองบอลในกับตัวผู้เล่น เพื่อไม่ให้เสียบอลง่าย และยังปรับแผนการเล่นที่จะรับทีมเยือนให้เหมาะสมกับการปะทะ และตัวผู้เล่นเองก็มีความเข้าใจในเกมที่จะเจอ เชียงใหม่ ในนัดนี้ที่เราได้ปรับ สำหรับตัวผู้เล่นในนัดนี้เรายังยึดชุดหลักเหมือนเดิม เพราะ ตัวผู้เล่นหลักยังคงมีประสบการณ์ในเกมมากกว่า แต่อย่างไรก็ตามเราก็เปิดโอกาสให้ผู้เล่นชุดสองที่ เราเตรียมไว้ได้ร่วมเล่นเพื่อพัฒนาตัวเองและเหมาะกับเกมที่จะเล่นไว้แล้วครับ อย่างไรก็ตามเราก็จะทำให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้แฟนบอล ภูเก็ต เอฟซี ผิดหวังครับ และอยากให้แฟนบอลมาเป็นกำลังใจและติดตามเชียร์กันเยอะๆนะครับ แมตซ์นี้เราเตะในบ้าน สนามสุระกุล มาเชียร์กันเยอะๆะครับ เพื่อจะคว้า 3 แต้ม ในบ้านครับ”

“อาลิฟ เปาะจิ” กลางรับตัวเก่ง เผยถึงเกมในนัดนี้ว่า “ความพร้อม 100 % ครับ และก็มั่นใจในการเล่นว่าเราเต็มที่กันทุกคนครับ สามแต้ม ในบ้านแน่นอนอยู่แล้วสำหรับนัดนี้ และอยากให้แฟนบอลเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ เพื่อเป็นแรงใจและแรงกดดันให้ คู่ต่อสู้เสียสมาธิ เราจะทำให้ดีที่สุด เพื่อแฟนบอลทุกคนครับ”

โปรแกรมนัดต่อไป ภูเก็ตเอฟซี VS เชียงใหม่ เอฟซี  ในศึก ยามาฮ่าลีกวัน  2015
วันที่ 22 เมษายน 2558 เวลา 19.00 น.  สนามสุระกุล

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.