โรนินแดนใต้ ยกขบวน อวยพรวันเกิด “ท่านประธานสโมสร” อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

โรนินแดนใต้ ยกขบวน อวยพรวันเกิด “ท่านประธานสโมสร” อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

phuket fc 11 08 2015
คุณ ประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี จัดงานบุญถวายเพลพระสงฆ์ 9 รูป พร้อมมอบทุนการศึกษากองทุน ”อัจฉริยะ” ให้แก่นักเรียน ท่ามกลางแฟนบอลชาวภูเก็ตแห่ร่วมงานอย่างคับคั่งและ แขกผู้มีเกียรติ อย่างอบอุ่นแบบเป็นกันเอง วันนี้ ( 11 ส.ค. 58) เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา แม่ทัพใหญ่ ”โรนินแดนใต้” ได้กล่าวให้ทัพโรนินแดนใต้ ว่า ขอให้ทุ่มแรงกายแรงใจให้กับสโมสร และจะทำให้ภูเก็ต เอฟซี ไปสู่จุดมุ่งหมายให้ได้ และขอให้แฟนบอลทุกคนอยู่เคียงข้างภูเก็ต เอฟซี ตลอดไป

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 ส.ค. 58 ณ รร.กะตะบีช รีสอร์ท แอนด์ สปา หาดกะตะ คุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี พร้อม คุณธันยรัศม์ อัจฉริยะฉายประธานหญิงคนเก่ง ภูเก็ต เอฟซี และ คุณเบนซ์ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการยังบลัดของทัพโรนินแดนใต้ ร่วมจัดพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแก่พระสงฆ์จำนวน 9 รูป เนื่องในวันคล้ายวันเกิด โดยมีผู้บริหารระดับสูง , พนักงานโรงแรมในเครือกะตะกรุ๊ป , คณะทีมงานสตาฟฟ์โค้ชทีม ภูเก็ต เอฟซี นักเตะ ทุกคน ร่วมไปถึงแฟนบอลเข้าร่วมแสดงความยินดี หลังจากถวายเพลเสร็จสิ้น แม่ทัพใหญ่ ”โรนินแดนใต้” ยังได้มอบทุนการศึกษาในกองทุน “อัจฉริยะ” ที่ทำเป็นประจำทุกๆปี แก่นักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ในโครงการอีกด้วย

ด้าน คุณประมุขพิสิฐ อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี ได้ขึ้นกล่าวถึงแนวทางการพัฒนาสโมสร ภูเก็ต เอฟซี สำหรับตนเองแล้วนั้น ก็ขอให้ทัพโรนินแดนใต้ทุ่มแรงกายแรงใจให้กับสโมสร และจะทำให้ภูเก็ต เอฟซี ไปสู่จุดมุ่งหมายให้ได้ และขอให้แฟนบอลทุกคนอยู่เคียงข้างภูเก็ต เอฟซี ตลอดไป

ส่วนทาง คุณเบนซ์ ปริยวิศว์ อัจฉริยะฉาย ผู้จัดการยังบลัดของทัพโรนินแดนใต้ (ลูก) ได้เป็นตัวแทนของสโมสรภูเก็ต เอฟซี ขึ้นกล่าวอวยพร ให้กับ คุณพ่อ และประธานสโมสร ภูเก็ต เอฟซี ว่า ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง และอยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับภูเก็ต เอฟซี เป็นที่รักของทุกคน และยังพูดต่อในงานวันเกิดว่า ปีนี้ภูเก็ต เอฟซี จะไม่ตกชั้นอย่างแน่นอน หากติดหนึ่งในห้าของตารางยามาฮ่าลีก วัน จะขอเงินสนับสนุนแก่ท่านประธานสโมสร ภูเก็ต เอฟซี อีก 1 ล้าน บาท เพื่อทำทีมภูเก็ต เอฟซี ต่อไป ( พร้อมยิ้มอย่างมีความสุข)

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x