ทีมชมรมผู้สื่อข่าว ซิวแชมป์ฟุตบอลสี่เส้าแหลมพรหมเทพคัพ 2552

เมื่อเวลา 16.30 น. ของวันที่ 23 ธ.ค. 52 ที่ผ่านมา ที่สนามฟุตบอลเทศบาลตำบลราไวย์ อ. เมืองภูเก็ต นายอรุณ  โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลสี่เส้าแหลมพรหมเทพประจำปี 2552 โดยมี 4 ทีมเข้าร่วม ประกอบด้วย ทีมสถานีรายงานภูเก็ต กองทัพอากาศ  ทีม อบต. ฉลอง  ทีมชมรมผู้สื่อข่าวภูเก็ต ทีมเทศบาลตำบลราไวย์

นายอรุณ  กล่าวว่า เทศบาลตำบลราไวย์ได้เล็งเห็นและตระหนักว่า การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ควรส่งเสริมให้ผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน ในหน่วยงานของรัฐและเอกชน มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง สมบูรณ์ อันจะเป็นการพัฒนาทางด้านสุขภาพพลานามัย ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ ห่างไกลจากอบายมุข ยาเสพติดให้โทษ ตามนโยบายของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ซึ่งในการแข่งขันกีฬาครั้งนี้มีทีมที่ส่งเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา จำนวน 4 ทีม ได้แก่ ทีมองค์การบริหารส่วนตำบลฉลอง ทีมผู้สื่อข่าว  ทีมสถานีรายงานภูเก็ตและทีมเทศบาลตำบลราไวย์  ซึ่งนอกจากจะมีวัตถุประสงค์ในการจัดเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์และความสามัคคี ระหว่างหน่วยงานในจังหวัดภูเก็ตแล้วยังเป็นการส่งเสริมกิจกรรมกีฬาให้ผู้ บริหาร สมาชิกสภา  ข้าราชการ พนักงานของเทศบาลตำบลราไวย์ และหน่วยงานอื่นในจังหวัดภูเก็ตได้เล็งเห็นความสำคัญของการเล่นกีฬา เพื่อการเสริมสร้างพลานามัยที่ดีอีกด้วย

สำหรับผลการแข่งขันในคู่ชิงชนะเลิศ ปรากฏว่า ทีมชมรมผู้สื่อข่าวจังหวัดภูเก็ต ชนะทีมเทศบาลตำบลราไวย์ 3 : 0  ส่วนคู่ชิงอันดับที่ 3 ทีม อบต. ฉลอง ชนะทีมสถานีรายงานภูเก็ต กองทัพอากาศ 2 : 1

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x