ภูเก็ต เอฟซี จับมือ ธัญญะปุระ ภูเก็ต เป็นสนามซ้อมปี 2013

ภูเก็ต เอฟซี จับมือ ธัญญะปุระ ภูเก็ต เป็นสนามซ้อมปี 2013

ภูเก็ต เอฟซี จับมือ ธัญญะปุระ ภูเก็ต เป็นสนามซ้อมปี 2013

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา Mr.Craig Johns ผู้อำนวยการ ธัญญะปุระ สปอต อะคาเดมี่ ให้การต้อนรับ คุณปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรภูเก็ต เอฟซี และเครือกะตะ กรุ๊ป, คุณทินรัตน์ เทพบุตร รองประธาน, คุณวิรุฬ เหาตะวานิช ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน, คุณจักรภพ สู้งาน ผู้จัดการทั่วไปและผู้จัดการทีม ที่นำทีมงานสต๊าฟโค้ช และเหล่านักเตะภูเก็ต เอฟซี มาลงฝึกซ้อมเป็นครั้งแรกของฤดูกาล 2013 ที่ Thanyapura Sports & Leisure Club สนามฟุตบอลหญาเทียมระดับมาตรฐานฟีฟ่าในจังหวัดภูเก็ต

คุณปมุข ฉัจฉริยะฉาย และผู้บริหารสโมสร มีความมุ่งมั่นที่จะผลักดัน ภูเก็ต เอฟซี ให้ก้าวขึ้นสู่ไทยฟรีเมียรืลีก เพื่อความภาคภูมิใจของแฟนคลับและพี่น้องประชาชนชาวภูเก็ต และเป็นการตอบสนองนโยบายสร้างมูลค่าด้านการท่องเที่ยวควบคู่การกีฬาของทางภาครัฐอีกด้วย โดยในฤดูกาล 2013 “โกเจี๊ยบ” จักภพ สู้งาน ผจก.ทีม ภูเก็ต เอฟซี ติดต่อ “โค้ชตู่” พนิพล เกิดแย้ม ผู้นำพา อาร์มี่ ยูไนเต็ด เข้ารอบชิงชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลรายการไทยคม เอฟเอคัพ 2012 มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และได้ทุ่มงบประมาณนักเตะชั้นดีทั้งไทยและต่างชาติเข้าสู่ทีมมากกมาย ไม่ว่าจะเป็น จอร์จี้ ซิมาคูลิเซ่, ชวา มอยเซ่, หลุยส์ เอดูอาร์โด้ ปูร์ชโน่ “ดูดู้”, กฤษดา สาแก้ว, สักการิยา กอและ และ นินูรุดดิน นิเดห์หะ เป็นต้น

โดย Thanyapura Sports & Leisure Club เป็นศูนย์ฝึกอบรมกีฬา ของสมาคมและองค์กรกีฬาชั้นนำที่ทันสมัย พร้อมให้ความช่วยเหลือ และฝึกอบรมมืออาชีพแก่นักกีฬา ทุกประเภท ทุกระดับ และสำหรับประชาชนทุกวัย โดยมีคอร์ตการฝึกต่างๆตามหลักวิทยาศาสตร์การกีฬาระดับนานาชาติ และสถานที่เก็บตัวสะดวกสบาย ท่ามกลางธรรมชาติบริเวณเชิงเขาของอุทยานแห่งชาติเขาพระแทว ซึ่งบริหารงานโดยโค้ชและเจ้าหน้าที่ซึ่งผ่านการรับรองในระดับนานาชาติ สามารถพัฒนาระดับความสามารถทางเทคนิคการเล่น และฟื้นฟูจิตใจ ของผู้เข้ารับการฝึกอบรมให้ พร้อมสำหรับการแข่งขันในทุกระดับ

ภูเก็ต เอฟซี จับมือ ธัญญะปุระ ภูเก็ต เป็นสนามซ้อมปี 2013

คุณปมุข อัจฉริยะฉาย จึงมีความเชื่อมั่น และตัดสินใจเลือก สนามฟุตบอลหญ้าเทียม ภายใน Thanyapura Sports & Leisure Club เป็นสถานที่ในการฝึกซ้อมของสโมสรฟุตบอลภูเก็ต เอฟซี ตลอดฤดูกาล 2013 เพื่อให้นักเตะภูเก็ต เอฟซี ได้มีความพร้อมสูงสุดในการสู้ศึกยามาฮ่า ลีกวัน กับทีมระดัยชั้นนำจากทั้งประเทศ สามารถข้ามขึ้นสู่ไทยฟรีเมียร์ลีก ตามเป้าหมายที่แฟนคลับและพี่น้องชาวภูเก็ตหวังไว้ได้ในฤดูกาลนี้

Related Post

จังซีลอน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะภูเก็ต มาตรฐานสูงสุด SHA Plus+

จังซีลอน พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวสู่เกาะภูเก็ต มาตรฐานสูงสุด SHA Plus+

ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต พร้อมผู้ประกอบการชั้นนำในจังหวัดภูเก็ต นำร่องเข้ารับตราสัญลักษณ์มาตรฐาน SHA Plus+

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.