เน็ตส์พ่าย รั้งท้ายโซนตะวันออก

นิวเจอร์ซีย์ เน็ตส์ แพ้ มินิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส 99-103

หลัง จากเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ติดต่อกันถึง 18 เกมในช่วงต้นฤดูกาล ขณะนี้ นิวเจอร์ซีย์ กำลังเก็บสถิติการพ่ายแพ้ติดต่อกัน คืบคลานเข้าไปใกล้สถิติเก่านั้นอีกครั้ง เมื่อเป็นฝ่ายพ่ายแพ้มาแล้วเป็นเกมที่8 ติดต่อกันแล้ว

รูปเกมในช่วง สองควอเตอร์แรก ทั้งสองทีมเล่นกันได้อย่างสูสี โดยทีมเยือน มินิโซตา เป็นฝ่ายออกนำก่อนในช่วงควอเตอร์แรกอยู่ 4คะแนน แม้ในควอเตอร์ต่อมา เจ้าถิ่น นิวเจอร์ซีย์ จะพยายามฮึดสู้แต่ก็ไม่สามารถลดช่องว่างของคะแนนให้น้อยลงได้

ขณะที่เกมในช่วงครึ่งเวลาหลัง นิวเจอร์ซี ไล่ทำคะแนนจนเข้ามาเหลือตามหลังเพียง 2 คะแนน หลังจากจบควอเตอร์ที่สาม แต่สุดท้ายแล้ว ก็ถูก มินิโซตา ใช้การเล่นเกมรุกที่เด็ดขาดกว่า ทำคะแนนเฉือนชนะเจ้าถิ่นไปได้ในที่สุด

สำหรับทีมเจ้าถิ่นในเกมนี้ เดวิน แฮร์ริส ทำ 23คะแนน 8แอสซิส,  คอร์ทนีย์ ลี ทำ 20คะแนน 6รีบาวด์ และ ยี่ เจี้ยน เหลียน ทำไป 22คะแนน 8รีบาวด์
ส่วนทีมเยือน มินิโซตา ในเกมนี้ อัล เจฟเฟอร์สัน ทำ 27คะแนน 7รีบาวด์ 4แอสซิส, และ จอนนี ฟลินน์ ทำ 22คะแนน 5แอสซิส นำ มินิโซตา บุกมายัดเยียดความปราชัยให้กับ นิวเจอร์ซีย์ ถึงถิ่น

ความพ่ายแพ้ของ นิวเจอร์ซีย์ ทำให้สถิติซีซั่น ย่ำแย่สุดๆ 2-27 ตามหลังทีมรองบ๊วยของของโซนตะวันออกอยู่ถึง 5.5เกม ขณะที่ มินิโซตา ทีมเยือน ชัยชนะในเกมนี้ ทำให้สถิติซีซั่นเป็น 6-24 แต่ยังคงจมบ๊วยของโซนตะวันตกต่อไป

ที่มา  :  thairath

Share:

Related Post

Subscribe
Notify of
guest

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x