มีแวว! ตราหมีรั้งมุ้ยซ้อมต่อกับทีมอีก2-3วัน

มีแวว! ตราหมีรั้งมุ้ยซ้อมต่อกับทีมอีก2-3วัน

mui

แอตเลติโก มาดริด ยังไม่ปล่อยดาวยิงทีมชาติไทย กลับมาช่วยชาติ ขอดูฟอร์มต่ออีก 2-3 วัน

ความเคลื่อนไหวของการไปทดสอบฝีเท้ากับทีมแอตเลติโก มาดริด ของ “เทพมุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กองหน้าเบอร์ 1 ทีมชาติไทย ล่าสุด อาจจะต้องเลื่อนกำหนดการกลับประเทศไทย เนื่องจากทีม “ตราหมี” ต้องการจะดูฟอร์มหัวหอก “กิเลนผยอง” อีกระยะ และต้องการแนะนำแท็คติดการเล่นอีกเพิ่มเติม

ก่อนหน้านี้ ธีรศิลป์ มีกำหนดการกลับประเทศไทย วันที่ 29 ม.ค. เพื่อเตรียมมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับ ทีมชาติไทย ในการลุยศึก เอเชียน คัพ 2015 รอบคัดเลือก นัดแรก กับ คูเวต วันที่ 6 ก.พ. แต่ปรากฏว่า แอตเลติโก มาดริด เกิดติดใจฟอร์มของ “เทพมุ้ย” ในการฝึกซ้อม เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา และต้องการให้ร่วมซ้อมกับทีม “ตราหมี” ออกไปอีก 2-3 วัน

ทำให้คาดว่า “เทพมุ้ย” จะเดินทางกลับมาประเทศไทย ในวันที่ 2 ก.พ. เพื่อร่วมซ้อมกับเพื่อนนักเตะทีมชาติก่อนทำศึกกับทีมชาติคูเวต

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.