เซอร์ นิค ฟัลโด ตำนานนักกอล์ฟ เยือนสนามลากูน่าภูเก็ต

เซอร์ นิค ฟัลโด ตำนานนักกอล์ฟ เยือนสนามลากูน่าภูเก็ต

เซอร์ นิค ฟัลโด ตำนานนักกอล์ฟชาวอังกฤษเยือนสนามลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟคลับ จัดคลินิคสอนกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่น
เซอร์ นิค ฟัลโด ตำนานนักกอล์ฟชาวอังกฤษเยือนสนามลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟคลับจัดคลินิคสอนกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่น

ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทครบวงจรแห่งแรกในเอเชียภายใต้เครือบันยันทรี เปิดบ้านต้อนรับเซอร์ นิค ฟัลโด เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ก่อนเดินทางไปร่วมการแข่งขัน “ลากูน่า กอล์ฟ คลาสสิค” ณ สนามลากูน่า ลังโค ประเทศเวียดนาม

ระหว่างสองวันในภูเก็ต ฟัลโดเข้าพักที่ดับเบิ้ลพูลวิลล่า ณ โรงแรมบันยันทรีภูเก็ต ใช้เวลาว่างฝึกซ้อม ณ ลากูน่าภูเก็ต กอล์ฟคลับ สนามรางวัลระดับเอเชีย และได้ร่วมกิจกรรม ณ แคสเซีย ภูเก็ต โรงแรมใหม่แบรนด์ที่สามโดยกลุ่มบันยันทรี ซึ่งนำเสนอรูปแบบการให้บริการที่แปลกใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่

ฟัลโดได้จัดงานเลี้ยงค็อกเทลริมสระว่ายน้ำและกอล์ฟชาเล็นจ์ “Big Bang – Hit The Green” เมื่อเย็นวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมแคสเซียภูเก็ต และเซอร์ไพรส์แขกในงานโดยการขึ้นเวทีริมสระว่ายน้ำ และหวดลูกกอล์ฟข้าม 2 สระ ไปยังหลุมลอยน้ำห่างออกไป 100 หลาในทะเลสาป เรียกเสียงฮือฮาและสร้างความบันเทิงแก่ผู้ร่วมงานตามแนวคิด “ชีวิตสนุกสนานในแบบของคุณ” (Live, Laugh, Love Your Way)

นอกจากการเป็นโปรกอล์ฟระดับโลกแล้ว ฟัลโดยังเป็นที่รู้จักในฐานะผู้อุปถัมภ์เด็กและเยาวชนที่มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ผ่านการจัดรายการ “ฟัลโด ซีรี่ส์ ทัวร์นาเมนท์” เพื่อให้โอกาสเด็กๆในกีฬากอล์ฟ ในการมาเยือนครั้งนี้ ฟัลโดจึงได้จัดกอล์ฟคลินิกสุดพิเศษให้กับนักกอล์ฟ 50 คน รวมถึงนักกอล์ฟเยาวชนท้องถิ่นและสมาชิกคลับ ในเช้าวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางทิวทัศน์ที่เขียวขจีของสนาม

ในระหว่างการสาธิต ฟัลโดกล่าวว่า “ผมและลากูน่าภูเก็ตมีวิสัยทัศน์อันสอดคล้องกัน ในการร่วมสนับสนุนเยาวชนผู้มีใจรักในกีฬากอล์ฟ ผมจึงยินดีที่จะได้ร่วมกับลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ จัดรายการฟัลโด ซีรี่ส์ จูเนียร์ ทัวร์นาเมนท์ที่นี่ ในช่วงต้นปี 2559 ด้วยสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลก และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ผมตื่นเต้นมากที่จะได้รวมสนามกอล์ฟลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับเข้าไปในซีรี่ส์ของผม ซึ่งรายการระดับมาตรฐานรายการนี้จะเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนได้ร่วมแข่งขันและลุ้นเป็นหนึ่งในผู้มีคุณสมบัติเข้าร่วมรายการ ฟัลโด ซีรี่ย์ เอเชีย แกรนด์ ไฟนอล ในเดือนมีนาคม 2559 ต่อไปครับ”

ฟัลโด ซีรี่ส์ เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2539 เปิดโอกาสให้เยาวชนได้สัมผัสกีฬากอล์ฟ และช่วยสนับสนุนเยาวชนคนรุ่นใหม่ให้ไปไกลถึงระดับแชมป์

สนามกอล์ฟลากูน่าภูเก็ตกอล์ฟคลับซึ่งเพิ่งเผยโฉมหลังปรับปรุงใหม่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีโอกาสได้ต้อนรับโปรกอล์ฟชื่อดังระดับโลก รวมไปถึงศิลปินชั้นนำอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เซอร์นิค ฟัลโด

ฟัลโดตีลูกเปิดการแข่งขัน “Big Bang - Hit The Green” โดยหวดลูกกอล์ฟข้าม 2 สระ ลงไปยังหลุมลอยน้ำห่างออกไป 100 หลาในทะเลสาบ หน้าโรงแรมน้องใหม่ แคสเซีย ภูเก็ต
ฟัลโดตีลูกเปิดการแข่งขัน “Big Bang – Hit The Green” โดยหวดลูกกอล์ฟข้าม 2 สระ ลงไปยังหลุมลอยน้ำห่างออกไป 100 หลาในทะเลสาบ หน้าโรงแรมน้องใหม่ แคสเซีย ภูเก็ต

รีสอร์ทครบวงจรของลากูน่าภูเก็ต เป็นแหล่งรวมกิจกรรมน่าตื่นเต้นหลากหลาย อาทิ สนามกอล์ฟ มาตรฐานระดับโลก สปา ช้อปปิ้ง ทัวร์ และอื่นๆ รวมไปถึงที่พักและอสังหาในเครือบันยันทรี ซึ่งพร้อมมอบทางเลือกที่แตกต่างเพื่อสอดรับไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก รวมทั้งผู้มองหาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ และการปล่อยเช่า จากระดับราคาที่เป็นเจ้าของได้ไม่ยากอย่างแคสเซียภูเก็ตในรูปแบบกึ่งโรงแรมกึ่งอพาร์ทเมนต์ โครงการลากูน่าปาร์คในรูปแบบวิลล่าร่วมสมัย พร้อมรับสมาชิกกอล์ฟคลับฟรี 5 ปี ไปจนถึงบันยันทรีแกรนด์เรสซิเดนท์สุดหรู 5 ห้องนอน

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.