ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับเตรียมเผยโฉมหน้าว่าที่แชมป์ก้านเหล็กเยาวชน

ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับเตรียมเผยโฉมหน้าว่าที่แชมป์ก้านเหล็กเยาวชน

ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับเตรียมเผยโฉมหน้าว่าที่แชมป์ก้านเหล็กเยาวชน

สนามกอล์ฟลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ ปรับปรุงใหม่เป็นเจ้าภาพจัดงานลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์เป็นครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2558 ร่วมกับโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต มุ่งเปิดเส้นทางสู่ความสำเร็จให้กับว่าที่แชมป์ในอนาคต

หลังการอัพเกรดสนามครั้งใหญ่ ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ พร้อมต้อนรับและเปิดประสบการณ์ในการเล่นกอล์ฟที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยท่ามกลางบรรยากาศรีสอร์ทหรูระดับห้าดาว มีจุดเด่นเหมาะจะเป็นสถานที่จัดการแข่งขันและงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทัวร์นาเม้นต์สำหรับโปรฯ หรือมือสมัครเล่น งานสังสรรค์ การประชุมทางธุรกิจ หรือกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ของคนในองค์กร เป็นต้น

“ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับและโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต มุ่งมั่นที่จะสนับสนุนกีฬากอล์ฟสำหรับเยาวชนในจังหวัดภูเก็ตให้ก้าวไกลมากขึ้น เนื่องจากกีฬากอล์ฟนั้น ไม่เพียงแต่ให้ประโยชน์แก่เยาวชนในด้านสภาพร่างกายที่แข็งแรงเท่านั้น แต่ยังเป็นกีฬาที่สอนให้ผู้เล่นมีมารยาท ความเคารพต่อผู้อื่น ความรับผิดชอบ หรือแม้กระทั่งสอนคำนวณในช่วงนับคะแนนอีกด้วย!” นายพอล วิลสัน ผู้อำนวยการสนามกอล์ฟกล่าว

การแข่งขันประเภทกอล์ฟ 18 หลุม จัดขึ้นที่สนามกอล์ฟปรับปรุงใหม่ ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ ผู้เล่นจะได้รับถุงกู๊ดดี้, ฟรีเครื่องดื่ม, และร่วมงานประกาศผลรางวัล รวมถึงบุฟเฟ่ต์อาหารกลางและปาร์ตี้สระว่ายน้ำที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ตอีกด้วย!

ผู้ชนะสกอร์รวมของการแข่งขันจะได้รับรางวัลบัตรสมาชิกสำหรับแขกพิเศษที่ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับ สามารถเล่นกอล์ฟได้ฟรีไม่จำกัดจนถึงสิ้นปี รวมทั้งสิทธิพิเศษในการใช้บริการสระว่ายน้ำที่ยาวที่สุดในภูเก็ต กิจกรรมในคิดส์ คลับ และกิจกรรมสันทนาการทั้งหมดที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต

“เราตั้งใจจะจัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อสร้างความสนุกสนานให้กับนักกอล์ฟเยาวชนและต้องการให้เป็นมากกว่าแค่การแข่งขัน เราต้องการจะผลักดันให้กิจกรรมนี้เติบโตขึ้นเรื่อยๆในปีต่อๆไป ด้วยความร่วมมือจากโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต”

โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ตเพิ่งเปิดตัว บีไอเอสพี กอล์ฟ อะคาเดมี ซึ่งจะเปิดเป็นศูนย์ชอร์ทเกมส์ภายในโรงเรียนในปีนี้ โดยมีอดีตโปร โอลิเวอร์ เบตส์ จากสหราชอาณาจักรร่วมเปิดตัวด้วย “ผมคิดว่าในภูเก็ตมีโค้ชเก่งๆอยู่หลายคน รวมถึงสถาบันหลายๆแห่งที่พร้อมพัฒนาฝีมือให้แก่ผู้เล่น” โค้ชเบตส์กล่าว

“การทำงานร่วมกับสนามกอล์ฟลากูน่า ภูเก็ต เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม กิจกรรมดีๆ เช่น ลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ช่วยให้เด็กๆที่มีความสามารถมีโอกาสพัฒนาเป็นผู้เล่นที่มีศักยภาพมากยิ่งขึน.”

ค่าสมัครเพียง 1,950 บาท สำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 6 – 18 ปี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ได้ที่ 076 270 991 หรือ golf@lagunaphuket.com

สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับได้ที่ www.lagunaphuketgolf.com
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ตได้ที่ http://www.bisphuket.ac.th/
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ตได้ที่ http://www.angsana.com/en/ap-thailand-phuket

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.