ลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 1

ลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 1

แชมป์รายการรวม และรายการย่อยของลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 1
แชมป์รายการรวม และรายการย่อยของลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์ กอล์ฟ ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 1

ในวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ ร่วมกับโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต จัดการแข่งขันลากูน่า ภูเก็ต จูเนียร์ กอล์ฟ

ทัวร์นาเมนต์ ครั้งที่ 1 โดยมีนักกอล์ฟเยาวชนเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 67 คน โดยจัดการแข่งขันในรายการกอล์ฟ 18 หลุมประเภทเดี่ยว จำกัดอายุผู้เล่นตั้งแต่ 6-18 ปี ร่วมแข่งขันในสนามปรับปรุงใหม่ของลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ

ทัวร์นาเมนต์ที่น่าตื่นใจนี้ได้ต้อนรับนักกอล์ฟเยาวชนจากทั่วทั้งจังหวัดภูเก็ตมาร่วมสนุกกับกิจกรรมแบบเต็มวันที่สนามกอล์ฟ ตามด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวัน และงานประกาศผลรางวัล ณ โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมนักกอล์ฟเยาวชน สนามกอล์ฟลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับได้มอบรางวัลบัตรสมาชิกวีไอพี สามารถใช้เล่นกอล์ฟได้ฟรีไม่จำกัดจนถึงสิ้นปี ให้แก่แชมป์รายการรวมทั้ง 2 ท่าน โดยแชมป์รายการรวมประเภทหญิงตกเป็นของ น.ส.ฐิตาภา ภักดีเศรษฐกุล อายุ 17 ปีที่สกอร์รวม 76 คะแนน และแชมป์รายการรวมประเภทชายตกเป็นของนายนภัทร ปรมะเจริญโรจน์ อายุ 15 ปี จากโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต ชนะสกอร์รวมอยู่ที่ 71 คะแนนจากการหวดเพียงแค่ครั้งเดียว

นายพอล วิลสัน ผู้อำนวยการลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับกล่าวว่า “ลากูน่า ภูเก็ตเป็นที่รู้จักจากการจัดกิจกรรมกีฬาชั้นนำระดับนานาชาติมาแล้วหลายรายการ โดยที่โดดเด่น ได้แก่ การจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอนนานาชาติ ลากูน่า ภูเก็ต และลากูน่าภูเก็ตไตรกีฬา จากการปรับปรุงครั้งใหญ่ของสนามกอล์ฟรวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เราจึงยินดีอย่างยิ่งที่จะได้เพิ่มการแข่งขันกอล์ฟเข้าไปในปฏิทินกิจกรรมของลากูน่า ภูเก็ต”

“เราโชคดีมากที่มีโค้ชผู้ทุ่มเทให้กับเด็กๆ หลายท่านในภูเก็ต นำโดยโค้ชโอลิเวอร์ เบตส์ หัวหน้าโค้ชจากโรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต โดยกิจกรรมในวันนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนานให้เยาวชนได้เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟไปด้วยกัน” นายพอลเสริม

นีล ริชาร์ดส์ อาจารย์ใหญ่โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ตได้เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย นีลกล่าวว่า “ทัวร์นาเมนต์ในครั้งนี้ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก และผมหวังว่าจะได้เห็นกิจกรรมนี้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ และดึงดูดนักกอล์ฟเยาวชนที่มีฝีมือในจังหวัดภูเก็ตมากขึ้น ในปีต่อๆไป ต้องขอขอบคุณลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับสำหรับความเอื้อเฟื้อและความเป็นมืออาชีพ เราหวังว่าจะได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดีๆ และสร้างความสัมพันธ์อันดีในระยะยาวต่อไป”

สำหรับถ้วยรางวัลและรางวัลประเภทต่างๆ แบ่งตามเกณฑ์อายุรวมทั้งสิ้น 12 รายการ รางวัลที่น่าสนใจได้แก่ รางวัลบัตรผ่าน 1 วันสำหรับเข้าใช้บริการ ทรี เฮ้าส์ คิดส์ คลับ ที่โรงแรมอังสนา ลากูน่า ภูเก็ต และรางวัลทัวร์สปีดโบ้ทจำนวน 1 วัน สนับสนุนโดยลากูน่าทัวร์ เนื่องจากกิจกรรมมุ่งเน้นไปที่ความสนุกสนานและเพลิดเพลินของเด็กๆ นักกอล์ฟรุ่นเยาว์ต่างพากันกลับบ้านพร้อมกับของรางวัลและใบหน้าเปื้อนรอยยิ้มหลังจากกิจกรรมสุดมันส์ของวัน

หลังจากการปรับปรุงครั้งใหญ่และงานเปิดตัวในเดือนมกราคม 2558 ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ ได้เปิดตัวแคมเปญสิทธิพิเศษสำหรับสมัครสมาชิกคลับประเภทครอบครัวราย 5 ปี และ 10 ปี โดยให้สิทธิผู้ใหญ่ 1 ท่าน พร้อมด้วยสามีหรือภรรยา และบุตรที่มีอายุไม่เกิน 21 ปีอีก 2 ท่าน สมาชิกสามารถเพลิดเพลินกับสนามปรับปรุงใหม่โดยมีรถกอล์ฟคอยอำนวยความสะดวกและคลับเฮาส์หรูพร้อมบริการ นอกจากนั้น สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากโรงแรมในกลุ่มลากูน่า ภูเก็ต ร้านอาหาร และสปาภายในรีสอร์ทครบวงจรแห่งนี้ และยังสามารถใช้สิทธิ์ ณ สนามกอล์ฟชั้นนำอีกกว่า 200 สนามทั่วโลก

สามารถเข้าชมภาพกิจกรรมทั้งหมดได้ที่ www.facebook.com/LagunaphuketGC.
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟ คลับได้ที่ www.lagunaphuketgolf.com
สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ตได้ที่ http://www.bisphuket.ac.th/

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.