นักกีฬายูโดเยาวชน จาก บลูทรี ภูเก็ต เตรียมสร้างชื่อเสียงระดับเอเชีย

นักกีฬายูโดเยาวชน จาก บลูทรี ภูเก็ต เตรียมสร้างชื่อเสียงระดับเอเชีย

เคนเน็ท ทองสง ตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชน จาก บลูทรี ภูเก็ต ผ่านการคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติไทย

เคนเน็ต ทองสง นักกีฬายูโดจากโรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัว โดโจ ที่บลูทรี ภูเก็ต ได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนนักกีฬายูโดเยาวชนทีมชาติไทย (ทีม B) รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี (น้ำหนักมากกว่า 73 กก แตไม่เกิน 81 กก) จัดโดยสมาคมกีฬายูโดแห่งประเทศไทย ระหว่างวันที่ 16 – 17 กุมภาพันธ์ 2565 ณ โรงยิมส์ยูโด โรงเรียนราชวินิต บางเขน ที่ผ่านมา เพื่อเข้าร่วมเก็บตัวและเป็นตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งขันรายการระดับนานาชาติ Asian Cadet & Junior Judo Championship 2022 ระหว่างวันที่ 18 – 21 กรกฏาคมนี้

“ถือเป็นความภาคภูมิใจและน่ายินดีของโรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัว โดโจ บลูทรี ภูเก็ตของเรา ที่เคนเน็ต ทองสง นักเรียนของเราได้ประสบความสำเร็จก้าวแรกอันสำคัญในการเป็นตัวแทนทีมชาติไทย หลังจากได้เข้าเรียนและฝึกฝนเป็นเวลา 2 ปี และตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาได้สั่งสมเก็บประสบการ์การเข้าร่วมการแข่งขันยูโด และยูยิตสูภายในประเทศหลากหลายรายการ จนได้ผ่านการคัดเลือกระดับประเทศในครั้งนี้เพื่อเป็นตัวแทนไปร่วมฝึกซ้อมกับนักกีฬาชาติอื่นๆ และถือเป็นการเข้าร่วมรายการการแข่งขันระดับนานาชาติครั้งแรกอีกด้วย” อเล็กซิส แพลนาร์ต นอร์รา ครูผู้ฝึกสอน ดีกรีแชมป์ยูโด และยูยิตสูระดับนานาชาติ หลายรายการ ได้กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าคลาสศิลปะป้องกันตัวแขนงต่างๆ สามารถติดต่อที่โรงเรียนสอนศิลปะป้องกันตัวโดโจ บลูทรี ภูเก็ต Facebook: Dojo at Blue Tree Phuket, โทรศัพท์. 092 805 8527 หรือ อีเมลล์: Dojo@Bluetree.fun

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.