′มังกรไฟ′ เซ็น 2 ปี คว้าตัว ′โจ้ 5 หลา′ เสริมคมแดนหน้า

′มังกรไฟ′ เซ็น 2 ปี คว้าตัว ′โจ้ 5 หลา′ เสริมคมแดนหน้า

jo

ความเคลื่อนไหวของทีม “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน ทีมอันดับ 3 ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2012 ที่กำลังเตรียมทีมเพื่อความพร้อมของฤดูกาลที่จะมาถึง และมีข่าวเล็ดลอดออกมาจากแคมป์มังกรไฟว่าทีมกำลังเตรียมที่จะคว้าตัว “โจ้ 5 หลา” ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตหัวหอกทีมชาติไทยจาก บางกอก เอฟซี

ล่าสุด “เสี่ยแมน” ธัญญะ วงศ์นาค ผู้จัดการทีมบีอีซีฯ กล่าวว่า ทีมได้บรรลุข้อตกลงในการคว้าตัว “โจ้ 5 หลา” ศรายุทธ ชัยคำดี อดีตดาวซัลโวสูงสุดไทยลีก 2 สมัย วัย 31 ปี จากสโมสรบางกอก เอฟซี ทีมในศึกยามาฮ่า ลีกวันแล้ว โดย ศรายุทธ จะสัญญา 2 ปี ส่วนเรื่องค่าตัวในการย้ายทีมไม่ขอเปิดเผย

“สภาพร่างกายของ โจ้ ยังดีอยู่ แต่เขาต้องใช้เวลาเรียกความฟิตกลับมาประมาณ 1 เดือนครึ่งนับจากนี้ไป ศรายุทธ ต้องการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในลีกสูงสุด ที่สำคัญเขายังมีไฟอยู่และเราก็เชื่อใจในตัวเขา”นายธัญญะ เผย

ผู้จัดการทีมมังกรไฟ กล่าวอีกว่า ปีนี้ทุกทีมเสริมทัพได้อย่างแข็งแกร่งกันหมด แต่ในเลก 2 จะเป็นการชี้วัดเลยว่าสโมสรใดแข็งแกร่งกว่ากัน เพราะมีปัจจัยด้านลบต่างๆ เข้ามา เช่น เตะถี่ขึ้น, นักเตะเจ็บ, แบน ส่วนศึกไทยลีกฤดูกาล 2013 นี้ บีอีซีฯ มีเป้าหมายติด 1 ใน 3 ของตาราง พร้อมกับลุ้นแชมป์ฟุตบอลถ้วยสักรายการใดรายการหนึ่ง

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.