มหกรรมกีฬาโรงแรมหาดป่าตองเตรียมเปิดฉากยิ่งใหญ่ 25 กันยายนนี้

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 52 ที่โรงแรมเกรซแลนด์ ป่าตอง นายแพทย์จิระชัย  อมรไพโรจน์ นายกสมาคมโรงแรมหาดป่าตอง เป็นประธานแถลงข่าวการจัดแข่งขัน กีฬาชายหาดป่าตองครั้งที่ 20 ประจำปี 2552 โดยมีนายราชินทร์  ทองมากกุล ประธานจัดการแข่งขันและคณะกรรมการสมาคม สมาชิกโรงแรม เข้าร่วม

นายราชินทร์ กล่าวว่า ทางสมาคมโรงแรมหาดป่าตอง ได้จัดการแข่งขันกีฬาชายหาดป่าตองประจำทุกปี โดยปีนี้เป็นปีที่ 20 แล้ว ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดเพื่อต้องการเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีให้เกิดขึ้นกับพนักงาน ผู้บริหาร ผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมและเพื่อส่งเสริมการแข่งขันกีฬาให้กับสมาชิกโรงแรม รวมถึงพัฒนาทักษะการเล่นกีฬาให้ดียิ่งขึ้นและที่สำคัญยังเป็นการส่งเสริมการ ท่องเที่ยวของหาดป่าตองก่อนการเปิดฤดูการท่องเที่ยว

โดยขณะนี้มีโรงแรมตอบรับเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 28 โรงแรม มีประเภทกีฬา จำนวน 11 ประเภทคือ ฟุตบอลชาย 5 คน ฟุตบอลหญิง 5 คน วอลเลย์บอลชาย 3 คน วอลเลย์บอลหญิง 3 คน เซปัคตะกร้อชาย 3 คน เซปัคตะกร้อหญิง 3 คน เปตองชาย 2 คน เปตองหญิง 2 คน สนุกเกอร์ประเภทเดี่ยว สนุกเกอร์ประเภททีมและโบว์ลิ่งประเภททีม 3 คน คาดนักกีฬาเข้าร่วมกว่า 1,000 คน ซึ่งจะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 25 กันยายน 2552- วันที่ 2 ตุลาคม 52 ณ สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองป่าตอง โดยทีมชนะเลิศแต่ละประเภท จะได้รับถ้วยเกียรติยศของนายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง ทั้งนี้ในพิธีเปิดวันที่ 25 กันยายน 2552 จะมีกระบวนพาเหรดของโรงแรมต่าง ๆ มีสร้างสีสันบริเวณหน้าหาดป่าตองด้วย

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.