สนามกอล์ฟสุดหรูแห่งใหม่ – สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่

สนามกอล์ฟสุดหรูแห่งใหม่ – สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่

สนามกอล์ฟสุดหรูแห่งใหม่ ที่จังหวัดกระบี่
สนามกอล์ฟสุดหรูแห่งใหม่ ที่จังหวัดกระบี่ – สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ – สนามกอล์ฟแห่งแรกของจังหวัดกระบี่ ที่อยู่ติดท้องทะเลสีครามของทะเลอันดามัน

สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ เป็นสนามกอล์ฟ 9 หลุม พาร์ 28 ได้ระดับมาตรฐานนานาชาติ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในบริเวณโรงแรม โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท  การเปิดตัวของสนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ แห่งนี้ เป็นผลสืบเนื่องมาจากการประสบความสำเร็จของ โภคีธรา กรุ๊ป จากสร้างสนามกอล์ฟ โภคีธรา คันทรี คลับ เมืองเสียมราฐ ประเทศกัมพูชา ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม ซึ่งยังได้รับการคัดเลือกจากเอเชี่ยน ทัวร์ (Asian Tour) ในการจัดทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติ “แคมโบเดียน โอเพ่น 2007” ซึ่งถือได้เป็นทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกที่จัดขึ้นในประเทศกัมพูชา

นอกจากนี้ สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ ยังถือได้ว่าเป็นสนามกอล์ฟที่อยู่ในอันดับต้นๆ ของจังหวัดกระบี่ สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ แห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับหาดคลองม่วง ซึ่งสนามกอล์ฟถูกสร้างทอดยาวลงมาจนถึงตีนเขาของภูเขาหงอนนาค

คุณสุภชัย วีระภุชงค์ กรรมการผู้จัดการของโภคีธรา กรุ๊ป กล่าวว่า “สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ แห่งนี้ จัดได้ว่าเป็นแฟร์เวย์ที่ท้าทาย ไม่เพียงแต่จะทำให้นักกอล์ฟได้สนุกสานกับการเล่นกอล์ฟ แต่สามารถเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์ของภูเขาหงอนนาค และทะเลอันดามัน เนื่องจากสนามกอล์ฟอยู่ถัดจากโรงแรม โซฟิเทล กระบี่
โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท นักกอล์ฟสามารถเพลินเพลินกับการเรียนทำอาหาร และการผ่อนคลายด้วยการนวดจากโปรแกรมที่หลากหลาย ของโซ สปา หลังจากที่ท่านเหนื่อยล้าจากการโชว์วงสวิง”

สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ เป็นสนามกอล์ฟที่เพรียมพร้อมในหลายๆด้าน เนื่องจากสนามกอล์ฟตั้งอยู่ระหว่างหาดทะเลคลองม่วง และตีนเขาของภูเขาหงอนนาค ซึ่งจะทำให้นักกอล์ฟได้ทดสอบความสมารถของนักกอล์ฟด้วยความท้าทายของสนามกอล์ฟที่ถูกออกแบบมา โดยสนามกอล์ฟ 9 หลุม (พาร์ 28) แห่งนี้ ประกอบไปด้วยทะเลสาบ และทางน้ำไหล เนื่องจากสนามกอล์ฟถูกสร้างทอดตัวลงมาจากเนินเขาสู่ระดับน้ำทะเลของหาดคลองม่วง ซึ่งจะทำให้สนามกอล์ฟแห่งนี้มีความท้าทายและน่าสนใจมากขึ้น ในบางหลุมนักกอล์ฟจะพบกับเขตอุปสรรคน้ำและหลุมทราย ซึ่งเป็นการท้าทายและทดสอบกลเม็ดของนักกอล์ฟเป็นอย่างมาก

สนามกอล์ฟสุดหรูแห่งใหม่ ที่จังหวัดกระบี่ – สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่
“สนามกอล์ฟ โภคีธรา กอล์ฟ กระบี่ ถึงแม้จะไม่ได้เป็นสนามกอล์ฟ 18 หลุม แต่การออกแบบของสนามกอล์ฟแห่งนี้ เป็นออกแบบให้นักกอล์ฟได้ท้าทายไหวพริบ สติปัญญาในการเล่น และความแม่นยำของนักกอล์ฟทุกท่าน” กล่าวโดย คุณสุภชัย วีระภุชงค์

Related Post

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เช็คลิสต์ชิลๆ เข้าภูเก็ต หลังเปิดประเทศ 1 พ.ย. เดินตัวปลิวเที่ยวสบาย

เปิดประเทศตั้งแต่ 1 พ.ย. ที่ผ่านมา เพื่อนทั้งไทยทั้งเทศทั่วโลก ถามกันมาแน่น อยากจะบินลัดฟ้ามาภูเก็ต จัดทริปล่องเรือ ดำน้ำ

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.