วินนี่พอใจฟอร์มแข้งไทย ยกดัสกรคือคนที่ขาดไม่ได้

วินนี่พอใจฟอร์มแข้งไทย ยกดัสกรคือคนที่ขาดไม่ได้

football thailand

วินฟรีด เชเฟอร์ พอใจฟอร์มโดยรวมของนักเตะไทย ชมเหล่าดาวรุ่งทดแทนรุ่นพี่ได้เยี่ยม พร้อมยก ดัสกร ทองเหลา คือแข้งที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณแฟนเชียงใหม่ต้อนรับอบอุ่น

แม้ว่า ทีมชาติไทย จะเก็บชัยชนะในศึกชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 42 ไม่ได้ หลังทำได้เพียงเสมอกับ เกาหลีเหนือ 2-2 ในนัดชิงที่ 3 ได้ครองอันดับ 3 ร่วมกัน

ล่าสุด วินฟรีด เชเฟอร์ ได้ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า “วันนี้ผมพอใจฟอร์มโดยรวมของทีมไทย ที่ช่วยกันเล่นจนสู้กับเกาหลีเหนือได้สูสี พร้อมทั้งลบคำสบประมาทว่าเป็นทีมชาติไทยชุดสำรองลงได้”

“ส่วนคนที่ต้องชมในเกมนี้คือเหล่า ดาวรุ่ง ไม่ว่าจะเป็น นฤบดินทร์, ชนาธิป และฐิติพันธ์ ที่เล่นได้ดี ส่วนนักเตะตัวหลักอย่าง ดัสกร ก็ทำได้ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะจังหวะยิงฟรีคิก ซึ่งหากเขามีความฟิตมากกว่านี้ จะเป็นผู้เล่นที่ทีมไทยขาดไม่ได้”

“สุดท้ายผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลชาวเชียงใหม่ที่ให้การต้อนรับ เราอย่างอบอุ่น ซึ่งตอนนี้ผมอยากบอกว่า ทีมชาติไทยเดินมาถูกทางแล้ว และในศึกเอเชียนคัพกับ คูเวต หากเรามีการเตรียมทีมที่ดี ผมมั่นใจว่าเราสามารถเอาชนะได้”

Share:

Related Post

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18  ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

“วิ่งมาราธอน ลากูน่า ภูเก็ต โดย ซูเปอร์สปอร์ต” ปีที่ 18 ชูคอนเซ็ปต์ “Fun-Sport-Lifestyle” ต้อนรับนักวิ่ง 51 ประเทศทั่วโลก

งานวิ่งมาราธอนนานาชาติของภูเก็ตที่จัดต่อเนื่องมาอย่างยาวนานที่สุด พร้อมต้อนรับนักกีฬาจากทั่วโลกและกระตุ้นท่องเที่ยวภูเก็ตช่วงกรีนซีซั่น

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.