‘เฟด-เอ็กซ์’ เผยภาพลูกสาวเเฝดเป็นครั้งเเรก

‘เฟด-เอ็กซ์’ โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ นักเทนนิสมือ 1 โลก ชาวสวิส โชว์รูป ‘ชาร์ลีน ริว่า’ และ ‘ไมล่า โรส’ ลูกสาวฝาแฝดให้เห็นเป็นครั้งแรกผ่านทางเฟซบุ๊ค หลังทั้งคู่ลืมตาดูโลกตั้งแต่ปลายเดือนที่แล้ว

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ ยอดนักหวดหมายเลขหนึ่งของโลกชาวสวิตเซอร์แลนด์ เผยโฉมลูกสาวฝาแฝดให้ชมเป็นครั้งแรกทางอินเตอร์เนต โดยเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมสูงสุด 15 รายการ และ มิโรสลาวา วาฟริเนค หรือ ‘เมียร์ก้า’ ภรรยาสุดที่รัก ต่างอุ้มลูกคนละคน และยิ้มอย่างมีความสุข

เฟเดอเรอร์ เขียนข้อความใต้ภาพบนเฟซบุ๊คของตัวเอง รวมทั้งขอบคุณเพื่อนๆ และแฟนเทนนิสทุกคนที่เขียนคำอวยพรให้ว่า “นี่คือวันที่ดีที่สุดในชีวิตเรา มันน่าขำมากที่ลูกสาวทั้งสองต่างก็สะอึกพร้อมกันก่อนที่เราจะถ่ายรูปนี้ ทั้งลูกสาวและคุณแม่ แข็งแรงดี”

ทั้งนี้ เฟเดอเรอร์ เจ้าของแชมป์แกรนด์สแลมสูงสุดในประวัติศาสตร์ 15 สมัยเตรียมเดินทางไปแข่งขันเทนนิส โรเจอร์ส คัพ ที่ เมือง มอนทรีออล ประเทศ แคนาดา ระหว่างวันที่ 10-16 สิงหาคมนี้ ก่อนต่อไปลงสนาม ซินซิเนติ และปิดท้ายด้วยภารกิจล่าแชมป์ ยูเอส โอเพน สมัยที่ 6 ติดต่อกันช่วงปลายเดือน สิงหาคม

ที่มา : สยามสปอร์ต, Rogerfederer.com

Share:

Related Post

สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัด “เตะลูกโทษ โดดลากูน”

สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัด “เตะลูกโทษ โดดลากูน”

“สโมสรไลออนส์ภูเก็ต ร่วมกับ Blue Tree Phuket จัดกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือครอบครัวที่ยากไร้ และกิจกรรมสาธารณกุศล ในการแข่งขันฟุตบอล​การกุศล​ "เตะลูกโทษ โดดลากูน"

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.