ผู้บริหารเอฟซี ภูเก็ต ประกาศลาออกยกทีม

ผู้บริหารเอฟซี ภูเก็ต

วันนี้ (27 ม.ค. 55) เวลา 13.00 น. ที่ร้านไม้หมอนซีฟู๊ด นายนฤเบศร์ อายุรพงศ์ ประธานกรรมการฯ พร้อมด้วย จ่าเอกสรนันท์ เสน่ห์ กรรมการและนายอาซีส อร่ามเมธาพงศ์ษา ผู้จัดการทั่วไป  กรรมการบริษัท เอฟซี ภูเก็ต 1688 จำกัด แถลงข่าวประกาศลาออกจากการทำทีมเอฟซี ภูเก็ต โดยยอมรับว่า ในฤดูกาลที่ผ่านมา การทำทีมมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นงบประมาณกว่า 34 ล้านบาท แม้ว่าได้รับเงินสนับสนุนจาก อบจ.ภูเก็ต และภาคส่วนต่าง ๆ แต่ไม่เพียงพอ จนกรรมการต้องขายทรัพย์สินบ้านและรถยนต์ มาใช้ในการบริหารจัดการ ทำให้มีหนี้สินกว่า 5 ล้านบาท ในฤดูกาลหน้า จึงขอยุติบทบาททำทีมตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

จ่าเอกสรนันท์ ระบุว่า ส่วนที่มีข่าวว่า กรรมการได้นำทีมออกเร่ขายนั้น ไม่เป็นความจริง ทางกรรมการต้องการหาผู้สนับสนุนมาสานต่อ ซึ่งทางผู้บริหารสโมสรเมืองทอง หนองจอก ยูไนเต็ดสนใจ แต่สุดท้ายไม่สามารถบรรลุข้อตกลงการใช้สนามสุระกุลได้ ทางเมืองทองจึงถอนตัวไป
ทั้งนี้ ผู้มีใจรักฟุตบอลจริง ๆ ที่สนใจมาสานต่อ เอฟซี ภูเก็ต ให้นำแผนการทำทีมมาคุยกับกรรมการภายในวันจันทร์ ที่ 31 มกราคมนี้ เพื่อจะได้ข้อตกลง ก่อนจะมีการจับสลากกำหนดเกทแข่งขันในวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์

Related Post

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

เจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท ร่วมกับ องค์กรระหว่างประเทศ เพื่อการอนุรักษ์ธรรมชาติ จัดกิจกรรมฟื้นฟูป่าชายเลน

ตัวแทนจิตอาสา 110 ท่านจากโรงแรมเจดับเบิ้ลยู แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และโรงแรมในเครือแมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.