ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด 18-19 ก.ค. นี้

ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด 18-19 ก.ค. นี้

ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด
เทศบาลเมืองกะทู้ เชิญชวนนักปั่นร่วมโครงการ ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด 18-19 ก.ค. นี้

เมื่อเวลา 14.30 น. วันนี้ (8 ก.ค. 58) ที่อาคารโรงสุราเก่า บริเวณลานกีฬาเทศบาลเมืองกะทู้ นายชัยอนันท์ สุทธิกุล นายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ เป็นประธานแถลงข่าวงาน “ถีบหรอย กินของ แลในทู” โดยมีนายอรรถาพงษ์ จันทรัตนวงศ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองกะทู้ และผู้บริหารเทศมนตรีเทศบาลเมืองกะทู้ ร่วมแถลง

นายชัยอนันท์ กล่าวว่า โครงการ “ถีบหรอย กินของ แลในทู ต้านภัยยาเสพติด” ไม่ได้เป็นโครงการที่ส่งเสริมการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว แต่ยังเล็งเห็นความสำคัญเรื่องวัฒนธรรมด้วย โดยมีการเชิญชวนผู้ร่วมปั่นได้ชมทิวทัศน์และความสวยงามของสถานที่ต่าง ๆ โดยรอบของเมืองกะทู้ กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 18 – 19 กรกฏาคม 2558 โดยกำหนดให้วันที่ 18 กรฏาคม 2558 เป็นวัน Lady Bike นักปั่นหญิงจะได้มารวมพลังให้เห็นว่าผู้หญิงก็มีใจรักในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะการปั่นจักรยานไม่แพ้ผู้ชาย ส่วนในวันที่ 19 กรกฏาคม 2558 กำหนดให้เป็นวัน Open Bike คือไม่กำหนด ทุกคนสามารถเข้าร่วมการปั่นได้ โดยไม่จำกัดรุ่นจักรยาน, เพศและวัย เพื่อเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายในประชาชนทุกเพศ ทุกวัย

สำหรับการรับสมัครแบ่งเป็น 2 ช่องทางคือ ทางเฟสบุ๊ค และสมัครด้วยตนเอง โดยมีสถานที่รองรับทั้งในเมืองและโซนกะทู้ โดยผู้ที่อาศัยอยู่ในโซนกะทู้ สามารพนำใบสมัครที่โหลดมาจากเฟสบุ๊คมาส่งได้ที่เทศบาลเมืองกะทู้ในช่วงวันและเวลาราชการ ส่วนผุ้ที่อยู่โซนในเมือง หรือสะดวกในตัวเมืองก็สามารถนำใบสมัครที่โหลดมาจากเฟสบุ๊คไปส่งได้ที่ร้าน Photo Cafe ถ. พังงา (ตรงข้ามโรงแรมสินทวี) โดยจะเปิดรับสมัครในวันที่ 14 กรกฏาคม ส่วนวันที่ 17 กรกฏาคม นักปั่นที่ลงสมัครเรียบร้อยแล้วสามารถรับเสื้อได้ที่บู๊ทถีบหรอย พร้อมทั้งได้เดินเที่ยวงาน “มหกรรมอาหารปลอดภัย” ที่กองสาธารณสุขเทศบาลเมืองกะทู้ได้จัดควบคู่กับงานนี้ ซึ่งทางเทศบาลเมืองกะทู้ ได้มีนโยบายมอบคูปองแก่นักปั่นที่ลงสมัครทุกท่าน

ส่วนค่าสมัคร มีค่าใช้จ่าย 300 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ โดยผู้สมัครจะได้รับเสื้อ, เหรียญที่ระลึก ประกันภัยอุบัติเหตุและคูปองอาหาร

Related Post

ซิส เเอนด์ เซล

ซิส เเอนด์ เซล

พักกับซิสพร้อมล่องเรือคาตามารันสุดหรูไปทัวร์ที่เกาะไม้ท่อน - บานาน่าบีช

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.