โจ-อุทัยรัตน์ กับ ‘รีสอร์ทในฝัน’ ริมชายหาดกะตะ

visit phuket
Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’  เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

โจ อุทัยรัตน์โจ – อุทัยรัตน์ พนักงานต้อนรับ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

นอกจากฟร้อนท์โรงแรมหรือรีสอร์ท จะเป็นจุดแรกที่ใช้ต้อนรับผู้ที่เดินทางมาถึงแล้ว สำหรับเราพื้นที่ในส่วนนี้ยังเป็นอีกจุดที่อุดมไปด้วย พนักงานต้อนรับ หน้าตาสะสรวย แต่งตัวงาม และอัธยาศัยเป็นกันเอง ย่างก้าวแรกที่เราสัมผัสกับหน้าฟร้อนท์  พนักงานต้อนรับนางหนึ่งมองตรงมา และเดินรี่เข้ามาด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม พร้อมเอ่ยปากสอบถามกิจธุระของเรา คงจะเป็นเรื่องผิดพลาดหากทว่าเราจะใจจืดใจดำมองผ่านเธอผู้นั้นไป และกิจธุระของเราในครั้งนั้นก็คือการพูดคุยกับ โจ – อุทัยรัตน์ พนักงานต้อนรับคนสวย แห่งกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ถึงสถานที่ซึ่งเธออยากจะแนะนำคุณเมื่อมาท่องเที่ยวที่ภูเก็ต

“เพราะการที่ได้ทำงานที่ กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ทำให้ได้เห็นความสวยงามในทุกแง่มุม และได้ซึมซับบรรยากาศของรีสอร์ทแห่งนี้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการทำหน้าที่ในฐานะพนักงานต้อนรับ ซึ่งจะต้องนำเสนอและแนะนำข้อมูลต่างๆของรีสอร์ทแก่แขกผู้มาเยือน ยิ่งช่วยให้ผูกพันกับสถานที่แห่งนี้มากขึ้นไปอีกค่ะ

เพราะรีสอร์ทนั้น ไม่ว่าจะหรูหราเพียงใด แต่หากขาดบรรยากาศและสิ่งแวดล้อมที่สมบูรณ์ ก็คงพูดได้ไม่เต็มปากว่า เป็นรีสอร์ทที่น่ามาเดินทางพักผ่อน สำหรับที่นี่ หาดกะตะคือพระเอกตัวจริง ความสวยงามตามธรรมชาติช่วยส่งเสริมให้การมาท่องเที่ยวที่จังหวัดภูเก็ต น่าสนใจและพิเศษสุดๆ อยากเชิญชวนให้ทุกๆคนที่ได้อ่านแวะเวียนมาเที่ยวเกาะแห่งนี้ และมีความสุขกับการมาพักผ่อนอย่างเต็มที่นะคะ” โจ กล่าวปิดท้ายพร้อมเสียงหัวเราะเล็กๆ บวกอากัปกริยาเขินอาย

กะตะ ธานี

ข้อมูล กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท (KataThani Phuket Beach Resort) รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว ห้องพักภายในตกแต่งแบบไทยคลาสสิก กว้างขวางและโปร่งสบายโอบล้อมด้วยสวนสวย สูดกลิ่นไอสดชื่นจากทะเล รีสอร์ทแทรกตัวอยู่ท่ามกลางสวนปาล์ม ปราศจากมลพิษ บนหาดทรายสีขาวของหาดกะตะ ตกเย็นท่านสามารถเดินชมพระอาทิตย์ตกไปพร้อมกับรับประทานอาหารมื้อเย็น แสนอร่อย กับคนรู้ใจในบรรยากาศแสนโรแมนติก

กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ทตั้งอยู่ในอ่าวกะตะน้อยอันเงียบสงบบนหาดส่วนตัวยาว 850 เมตร ห่างไกลจากบริเวณที่พลุกพล่านไปด้วยนักท่องเที่ยว คุณสามารถเลือกอยู่ในห้องสวีท หรือห้องพักสองห้องนอนก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่ามาพักผ่อนแบบโรแมนติคหรือแบบครอบครัว รีสอร์ทให้บริการสระว่ายน้ำหกแห่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติและ ภัตตาคารอีกหกแห่งซึ่งนำเสนอประสบการณ์การทานอาหารริมชายหาด รีสอร์ทแห่งนี้นำเสนอทุกสิ่งที่จะทำให้การพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

หาดกะตะนับเป็นหาดสวยที่สุดหาดหนึ่งของจังหวัดภูเก็ต ด้วยทัศนีภาพยามเย็นโดยเฉพาะช่วงพระอาทิตย์จะลับขอบฟ้างดงามไม่แพ้ที่แหลมพรหมเทพ นอกจากนี้ด้วยสถานที่ตั้งของโรงแรมกะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท บนชายหาดยาวถึง 850 เมตร ณ หาดกะตะ จึงนับได้ว่าเป็นโรงแรมที่มีชายหาดยาวที่สุดในเกาะภูเก้ตด้วยอีกเช่นกัน ตลอดความยาวเกือบจะเต็มชายหาด ทำให้ที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ซึ่งสามารถดื่มด่ำกับชายหาดที่สวย และยาวที่สุดในภูเก็ตได้อย่างดีเยี่ยม

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.