‘ลิ้มรสโอชะอาหารซีฟู้ดภูเก็ต’ ที่ร้านอาหารเลื่องชื่อกับ คุณกุลวดี

กุลวดี

กุลวดี – พนักงานต้อนรับ ซาฟารี บีช โฮเทล, เสวย ซีฟู้ด

“ที่ร้านอาหารเสวย ซีฟู้ด เป็นที่เลื่องชื่อด้านรสชาติอาหารซีฟู้ดมาอย่างยาวนาน หากเพียงแค่คุณเดินทางผ่านมา ก็จะเห็นภาพผู้คนที่หลั่งใหลมาท้าชิมอาหาร คละเคล้าไปด้วยกลิ่นอาหารทะเลสดใหม่ที่เชฟกำลังปรุงเพื่อเสิร์ฟแก่ลูกค้า เชิญลิ้มรสโอชะกันได้เสมอที่เสวย ซีฟู้ด ค่ะ และต้องขอบอกว่าเชยมาก หากคุณมาภูเก็ตแล้วไม่ได้มาลิ้มลองอาหารที่เสวย เพราะฉะนั้นเชิญเดินทางมาและคุณจะได้นิยามความหมายใหม่ของคำว่า อาหารซีฟู้ดที่ยอดเยี่ยม”

เสวย ซีฟู้ดข้อมูล ร้านอาหารเสวย ซีฟู้ด

หากมีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตแล้วไม่รู้ว่าจะทานอาหารทะเลที่ไหนดี ให้ลองมาที่นี่ เสวย ซีฟู้ด ภัตรคารยอดฮิตของหาดป่าตองที่ได้รับการยอมรับและ ความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศมาแล้วกว่า 10ปี ด้วยบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยกลิ่นอายของทะเลอันดามัน และ ความคึกคักของนักท่องเที่ยว จากทั่วโลก เสวย ซีฟู๊ด ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง สามารถรับรองลูกค้าได้มากกว่า 400 ที่นั่ง หากคุณต้องการสัมผัสความสดและรสชาติของอาหารทะเล รวมทั้งอาหารไทย จีน และฝรั่ง จากบรรดาเชฟชั้นเลิศ เรามีให้คุณที่นี่ เสวย ซีฟู๊ด

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า เสวย ย่อมหมายถึงว่าร้านอาหารแห่งนี้พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้กับคุณเสมือนราชา ด้วยพาเหรดเมนูซีฟู้ดสดใหม่จากทะเล ในโซนเมืองหลวงแห่งการท่องเที่ยวอย่างป่าตอง ท่ามกลางความสนุกสนานที่ไม่เคยหลับใหลของป่าตอง ก็ยังมี เสวย ซีฟู้ด ที่ช่วยเพิ่มเติมความเอร็ดอร่อย บริการแก่นักท่องเที่ยวอยู่เสมอ

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’ เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

  • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
  • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Related Post

One Comment

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.