‘อีกความอร่อยในบรรยากาศสุดยอด’ ริมท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง ของคุณบุญเยี่ยม

บุญเยี่ยม

บุญเยี่ยม – เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

“ที่ร้านอาหารกันเองแอทเพียร์ นับเป็นสถานที่ซึ่งคุณจะต้องหาโอกาสมากันให้ได้ เพราะเป็นสาขาที่สืบสานความอร่อยมาจากร้านอาหารกันเอง ซึ่งเป็นที่เลื่องชื่อด้านความอร่อยมาช้านาน โดยที่ร้านแห่งนี้จะมีดีที่บรรยากาศสวยงามริมท่าเทียบเรืออ่าวฉลอง และสไตล์อาหารที่ดูทันสมัยเหมาะกับกลุ่มลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในฐานะที่ผมอยู่ย่านนี้ขอยืนยันว่าที่นี่มีดีหลายสิ่ง คอนเฟิร์มครับ”

กันเองข้อมูล ร้านอาหารกันเองแอทเพียร์

ที่ร้านอาหารกันเองแอทเพียร์ ปรับปรุงรูปแบบโฉมใหม่สไตล์บาหลี ไฉไลกว่าเดิมทุกมุมมอง ค่อนข้างหรูหรา แถมยังเป็นจุดชมวิวของตัวเมืองภูเก็ตที่ได้บรรยากาศทั้งกลางวันและกลางคืน ตอนเย็นมองเห็นพระอาทิตย์อัสดงเป็นสีเหลืองทั้งท้องน้ำ สวยงามตระการตามาก เข้าไปข้างในร้านรู้สึกถึงบรรยากาศสบาย เพราะได้ใกล้ชิดและสัมผัสธรรมชาติของอ่าวฉลองมากที่สุด เมนูแนะนำทั้งอาหารทะเลและอาหารพื้นเมือง แบบปักษ์ใต้ของ กันเองแอทเพียร์ ล้วนแล้วแต่มีรสชาติขึ้นชื่อจนยากจะแบ่งใจไปทางไหนทางเดียวทั้งยังมีเมนูให้เลือกมากมาย

ความคิดเห็นจาก Phuketindex.com

ความอร่อยกับบรรยากาศที่สุดยอด น่าจะเป็นสององค์ประกอบหลักๆ ที่ใครๆก็ต้องยอมศิโรราบ ยิ่งเป็นร้านอาหารแบรนด์กันเองด้วยแล้วคงไม่ต้องคิดให้นาน สำหรับที่กันเองแอทเพียร์ ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ให้กับร้านกันเอง เพราะได้มีการตกแต่งร่วมสมัย และเพิ่มเติมเมนูอาหารนานาชาติรองรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามายังภูเก็ต

Visit Phuket คือคำง่ายๆ ที่แปลใจความตรงตัวได้ว่า ‘เชิญชวนมาที่ภูเก็ต’ เพื่อท่องเที่ยวในดินแดนอันเลื่องชื่อด้านความงดงามทางธรรมชาติระดับโลก และเป็นเกาะที่มากไปด้วยสีสันพร้อมความสนุกสนาน จากหลากหลายกิจกรรมที่มีรองรับทุกความต้องการของผู้มาเยือน เพราะประสบการณ์สุดพิเศษจะเกิดขึ้นกับทุกคนที่ได้มาเยือนเกาะสวรรค์แห่งนี้

Phuketindex.com ขอนำความประทับใจที่มีต่อภูเก็ตจากบุคคลต่างๆ มาบอกเล่าที่นี่ และขอเชิญชวนทุกคนให้ได้เข้ามาสัมผัสกับความสนุกเช่นเดียวกับพวกเขา เพราะนี่คือพื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มาจากไหน หรือทำอาชีพอะไร เรายินดีเปิดรับทุกความคิดเห็น เพื่อร่วมกันส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต

 • ส่งเรื่องราวและข้อมูลสำหรับคอลัมน์ Visit Phuket ของคุณมาได้ที่ reporter@guidevision.com
 • พร้อมดาวน์โหลดแบนเนอร์ Visit Phuket (ขนาดA4) และนำมาถ่ายรูปคู่กับตัวคุณ โหลดได้ที่นี่

Related Post

2 Comments

 • · Edit

  เคยไปทานมาแล้ว ขอบอกว่าเสียความรู้สึกมาก เพราะเดี๋ยวนี้ค่าอาหารคิดในราคาฝรั่งและคิดค่าเปิดขวดด้วย โดยเฉพาะอาหารไม่อร่อยเหมือนสมัยก่อน

  Reply
  • เป้นร้านอาหารที่ไม่อร่อยเอาเสียเลย ร้านดี วิวดี บริการ แต่รสชาดอาหาร ห่วยสุดๆ 

   Reply

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.