สุดขีดกับอลังการงานโชว์ ณ “พาลาซโซ่ ภูเก็ต” เธียเตอร์-เรสเตอรองค์

สุดขีดกับอลังการงานโชว์ ณ “พาลาซโซ่ ภูเก็ต” เธียเตอร์-เรสเตอรองค์

พาลาซโซ่ ภูเก็ต

เรื่อง: สิริพงษ์ มุกดา

“ผมไม่อาจละสายตาจากภาพการแสดงกายกรรมอันทรงพลัง แต่กลับแฝงความอ่อนช้อยและงดงาม ของเหล่าศิลปินนักแสดงระดับโลก ที่ พาลาซโซ่ ภูเก็ต เพราะตลอดระยะเวลาเกือบ 3 ชั่วโมงเต็ม ได้ถูกอัดแน่นด้วยความสนุกสนานและตื่นเต้นแบบต่อเนื่องตั้งแต่แสงสปอร์ตไลท์แรกถูกฉายแสง จนค่อยๆมืดดับลงไป พร้อมกับเสียงปรบมือโห่ร้อง ด้วยความชื่นชมจากผู้ชม”

ด้วยทำเลที่ตั้งของ พาลาซโซ่ ภูเก็ต เธียเตอร์ – เรสเตอรองค์ อยู่ทางเข้าน้ำตกกะทู้ ไม่ห่างจากตัวเมืองภูเก็ต ทำให้สามารถเดินทางมุ่งตรงมาได้อย่างง่ายดายจากทุกเส้นทาง และเมื่อเดินทางมาถึงที่หมายจะพบกับสถานที่ซึ่งประดับประดาได้อย่างสวยงาม ชวนมอง และดูแปลกตาไม่ซ้ำใคร เป็นเสมือนการจุดพลุไฟวูบวาบ กระแทกความอยากรู้อยากเห็นให้กับตัวผม เพื่อเข้าไปสำรวจในดินแดนของพวกเขา ว่าจะพิเศษสมกับที่รอคอยหรือไม่

และเมื่อเข็มนาฬิกาเดินมาบรรจบที่เวลาหนึ่งทุ่มครึ่ง (19.30 น.) ทุกคนก็เร่งรีบที่จะไปนั่งบนโต๊ะที่จับจองเอาไว้ ผมสำรวจสถานที่ทั้งหมดด้วยสายตาอย่างละเอียด พร้อมตอบกับตัวเองว่า นี่มันคือฉากในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด หรือโปรดักชั่นถ่ายทำโฆษณาจากเมืองนอกหรือเปล่า เพราะมันช่างดูแปลกตาและสวยงามแบบสุดขั้วสำหรับจังหวัดภูเก็ต

พาลาซโซ่ ภูเก็ต ลืมบอกเล่าไปตั้งแต่ข้างต้นว่านอกจากสุดยอดโชว์แล้ว ที่นี้ยังเป็นภัตตาคารอาหารที่พร้อมเสิร์ฟ 5 คอร์สดินเนอร์ สไตล์เมดิเตอร์เรเนี่ยน ในรสชาติแบบเอเชี่ยนๆ มาปรนเปรอความอร่อยให้กับคุณพร้อมไปกับการรับชมการแสดง อาทิ Lobster & Cognac Bisque, Beef Carpaccio With Japanese Caviar, Fried Scallops & Prawns in Crispy Noodle, Duck Wellington With & Pineapple Sauce, Cream Cheese Mousse With Dragon Fruit Sauce.

พาลาซโซ่ ภูเก็ตพาลาซโซ่ ภูเก็ต…และดนตรีโหมโรงก็ดังกึกก้องขึ้นมา เรียกร้องความสนใจจากผู้ชมให้หันมาโฟกัสที่เวทีการแสดง และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของการแสดงที่ถูกวางลำดับก่อนหลัง ได้อย่างรู้จังหวะจะโคน ตามสคริปท์เนื้อเรื่องที่เข้าขั้นงานระดับสากล ได้แก่…

  • การร้องเพลง – ซึ่งถูกถ่ายทอดด้วยพลังเสียงร้องสดระดับโอเปร่า
  • กายกรรม – ทักษะชั้นเลิศ แข็งแรง สง่างาม และน่าทึ่ง คือนิยามของโชว์ประเภทนี้
  • เต้น – เสต็ปเป๊ะ ทักษะเป็นเลิศ และเรียกความสนใจจากผู้ชมได้ทุกจังหวะเวลา
  • มายากล – แม้จะไม่เลิศเลอ แต่ก็ยังสามารถเรียกเสียงอู้หู พร้อมรอยยิ้ม ให้กับผู้ชมได้ตลอด
  • คอเมดี้ – ใช้เป็นตัวเชื่อมเรื่องด้วยความตลก จากนักแสดงหน้าตาย ที่แอคติ้งฉกาจฉกรรจ์

พาลาซโซ่ ภูเก็ตพาลาซโซ่ ภูเก็ตและสิ่งที่ทำให้ผมต้องเอ่ยชื่นชมก็คือ อุปกรณ์ประกอบฉากและการแสดง การแต่งกายของนักแสดง และแสงสีเสียง ล้วนถูกออกแบบสร้างสรรค์มาอย่างน่าชมเชย เป็นเครื่องชูรสชั้นยอดให้กับคุณภาพของ พาลาซโซ่ ภูเก็ต ด้านนักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทอดโชว์ออกมาได้แบบทุ่มเทเกินร้อย มากด้วยพลังงาน ความกะตือรือร้น และตอบสนองพร้อมสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าไม่กั๊กกันอย่างแน่นอน

เมื่อโชว์ทั้งหมดจบลงพร้อมกับ 5 คอร์สดินเนอร์ ความอิ่มเอมเกิดขึ้นแบบไม่ต้องบิวท์ เพราะรสชาติที่แปลกใหม่ถูกเสิร์ฟมาสู่ตลาดการท่องเที่ยวบนเกาะภูเก็ตแล้ว และผมขอบอกได้ว่าความสามารถและคุณภาพของทุกองค์ประกอบที่เป็น พาลาซโซ่ ภูเก็ต จัดอยู่ในระดับสากล ซึ่งสามารถอวดโฉมได้อย่างภาคภูมิใจ หากคุณอยากจะลองสัมผัสประสบการณ์ที่อยู่เหนือไปกว่าความพิเศษที่คุณเคยรู้จัก พาลาซโซ่ ภูเก็ต คือตัวเลือกที่ไม่มีทางสร้างความผิดหวังให้กับคุณอย่างแน่นอน

พาลาซโซ่ ภูเก็ต – 86/3 ถ.วิชิตสงคราม หมู่ 6 กะทู้ จ.ภูเก็ต 83120
โทร. 076-202277 อีเมล์. info@phuket-palazzo.com

Share:

Related Post

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.