น้ำมะนาวต้านมะเร็ง !

น้ำมะนาวต้านมะเร็ง !

น้ำมะนาวต้านมะเร็ง

น้ำมะนาว…มีประโยชน์ในการป้องกัน โรคภัยไข้เจ็บและไม่มีผลข้างเคียง เราสามารถกินมะนาวในแบบวิธีต่างๆได้ เช่น กินเปลือก กินน้ำ หรือคั้น หรือเตรียมเป็นเครื่องดื่มใดๆ แล้วแต่ตามใจชอบและทำได้หลายอย่าง โดยเฉพาะถ้าดื่มน้ำมะนาวผสมกับโซดาจะทำให้ผลประโยชน์ของน้ำมะนาวดังกล่าวสูบฉีดเข้าร่างกายได้ดียิ่งขึ้น สิ่งที่น่าสนใจคือมันขจัดซีสต์หรือก้อนเนื้อร้ายได้

มะนาวผลเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ที่สามารถช่วยหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งได้ดีกว่าการทำคีโมถึง 1 หมื่นเท่า ซึ่งถูกค้นพบมาตั้งแต่ปี 1970 พิสูจน์แล้วว่าสามารถต่อต้านมะเร็งโดยทำลายเนื้อร้ายได้อย่างดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งลำไส้เล็ก มะเร็งเต้านม มะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งปอด มะเร็งตับอ่อน เพราะส่วนผสมของน้ำมะนาวมีความสามารถในการทำลายมะเร็งได้มากกว่ายาที่ใช้การทำคีโม ทำให้การเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งนั้นหยุดอยู่กับที่ และสามารถป้องกันการอักเสบของเชื้อแบคทีเรีย และเชื้อราต่างๆ ทำให้เลือดที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไปเข้าสู่ภาวะปกติ รวมถึงทำให้คลายเครียด ต่อต้านโรคประสาทและโรคฟุ้งซ่านได้อีกด้วย ซึ่งไม่มีผลข้างเคียง

น้ำมะนาวต้านมะเร็ง

มะนาวเป็นพืชที่หาได้ง่ายตามท้องตลาดและบ้านเรือน มีตลอดทั้งปี รู้อย่างนี้แล้วลองหามะนาวมาคั้นน้ำแล้วทานกันดูนะคะ เพื่อสุขภาพที่ดีแถมไม่มีผลข้างเคียงอีกด้วยค่ะ

ที่มา – unyamanee.it4social.net

 

 

Related Post

ร่วมแสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.